Bất chấp chấn thương, Ronaldo trở lại siêu cup
(Tổ Quốc) -Bất chấp chấn thương ở đầu gối trái cùng với những lời khuyên của bác sĩ, CR7 vẫn quyết định tham dự trận siêu cup châu Âu.
Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 - 10:22

Sau cú va chạm với Dimitri Payet trong trận chung kết Euro 2016 vừa qua, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã bị bong gân dây chằng đầu gối trái.

Theo các bác sĩ, Ronaldo cần ít nhất 2 tháng để có thể chữa trị và phục hồi. Dự kiến, phải đến tháng 9, anh mới có thể trở lại thi đấu.

Bất chấp chấn thương, Ronaldo trở lại siêu cup - ảnh 1
Ronaldo bất chấp chấn thương để tham dự trận siêu cup

Thế nhưng, theo nguồn tin mới đây từ tờ Marca, với khát khao của mình, siêu sao số 1 thế giới không muốn lỡ hẹn với bất kỳ trận đấu nào. Do vậy, CR7 đang tìm mọi cách cách để trở lại trong trận siêu cúp châu Âu với Sevilla vào ngày 10/8 tới, bỏ ngoài tai những lời khuyên của bác sĩ.

Một trong những bác sĩ của Real Madrid, ông Gonzalez đã lên tiếng khuyên can Ronaldo không nên nóng vội trở lại thi đấu, bởi chấn thương có thể làm ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của anh.

Ông Gonzalez cho hay, dù chấn thương đầu gối của CR7 không còn đau, tuy nhiên, anh vẫn cần chữa trị kết hợp với phục hồi để đề phòng biến chứng. Bởi lẽ, chấn thương đầu gối rất hay tái phát và ảnh hưởng lâu dài tới cầu thủ

Việc Ronaldo quyết định quay trở lại thi đấu cũng không nhận được sự đồng tình từ phía HLV Zidane. Huyền thoại bóng đá người Pháp muốn học trò của mình ra sân với tình trạng tốt nhất. Trong tay vị HLV người Pháp vẫn còn hai lựa chọn Lucas Varquez và Morata sẵn sàng thay thế Ronaldo bất cứ lúc nào.

Đăng Huy (Tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm