Bất ngờ với gương mặt xứng đáng là “hậu duệ” Lionel Messi
(Tổ Quốc) - Ronaldinho đã đưa ra phỏng đoán, Gabriel Jesus sẽ là ngôi sao sáng trong làng bóng thế giới.
Hồng Nhung - / Thứ Ba, ngày 14/02/2017 - 21:48

Mọi người sẽ nhớ tới một vài cái tên quen thuộc khi thảo luận cầu thủ chơi hay nhất thế giới là Pele, Maradona hay Lionel Messi. Tuy nhiên, Ronaldinho lại có suy nghĩ khác khi cho rằng, cầu thủ 19 tuổi Gabriel Jesus sẽ là gương mặt nổi bật trong làng bóng thế giới.

Bất ngờ với gương mặt xứng đáng là “hậu duệ” Lionel Messi - ảnh 1Gabriel Jesus

 

Nói trên  Sky Sports, Ronaldinho cho hay: “Manchester City đang có một cầu thủ hết sức đặc biệt là Gabriel Jesus. Trong tương lai có thể Jesus sẽ là cầu thủ giỏi nhất thế giới”.

“Ở khoảnh khắc hiện tại là Messi. Tôi vẫn thường nói, một ngày nào đó sẽ là Neymar. Tuy nhiên, ở tuổi 19, Gabriel có thể đã bộc lộ sự nổi trội. Tôi tin tưởng nhiểu khả năng Gabriel sẽ là một “ngôi sao sáng” trong tương lai”, Ronaldinho nói thêm.

Theo Ronaldinho, Gabriel luôn có những cú đi bóng chuẩn xác và là yếu tố nổi bật, xứng đáng trở thành một trong số các cầu thủ chơi hay nhất tại Premier League. Chỉ trong ba trận tại Premier League gần đây, Gabriel đã ghi tới ba bàn thắng. Điều có thể nhìn thấy là tố chất của một ngôi sao thế giới.

“Bạn có thể quan sát Gabriel Jesus và thấy rằng Gabriel không tỏ ra sợ sệt trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Rõ ràng, cầu thủ 19 tuổi này luôn muốn cống hiến và chỉ ra năng lực thực sự của mình.

Cho dù như vậy cũng không có nghĩa là Ronaldinho có thể quyết định được “ngôi sao sáng” trong tương lai. Đây chỉ là cách nhìn nhận và khả năng đánh giá của một cầu thủ có kinh nghiệm khi quan sát các cầu thủ trẻ tham gia các giải đấu.

(Theo Foxnews)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm