Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf
(Tổ Quốc) -Các mẫu giày thời thượng cho môn thể thao golf từ các thương hiệu như Under Armour, Puma, Nike và FootJoy  đang trở thành xu thế trong năm 2017.
Hồng Nhung - / Thứ Hai, ngày 13/03/2017 - 21:37

Adidas

Crossknit Boost ($160)

 Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf - ảnh 1 

Giày Crossknit Boost được thiết kế thoải mái với phần cổ giày mới ôm trọn cổ chân như một chiếc tất. Crossknit Boost tạo cảm giác thoải mái cho người chơi golf.

FootJoy

ContourFIT (khoảng $135)

 Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf - ảnh 2 

Thương hiệu giày golf số 1 thế giới FootJoy mới đây đã cho ra mắt các mẫu giầy ContourFIT thiết kế dày và êm hơn tạo cảm giác thoải mái. "ContourFIT" có thêm miếng lót Achilles hỗ trợ gót chân và giữ bạn thăng bằng khi chuyển động.

Nike

Air Jordan I ($200)

 Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf - ảnh 3 

Thiết kế giày bao gồm mũi giày chống thấm nước, phần lót thêm hỗ trợ quanh mắt cá chân. Đây là thương hiệu được nhiều “tín đồ” thể thao lựa chọn.

Puma

Tustin Slip-On ($70)

 Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf - ảnh 4 

Tustin Slip-On là thiết kế giày thể thao sang trọng dành cho phái nữ. Nó bao gồm tính năng chống thấm, khá thoải mái và nhẹ. Tustin Slip-On sẽ là lựa chọn hoàn hảo tôn dáng nổi bật trên sân golf với các gam màu sắc trắng, bạc kim loại và đen.

Ecco Golf

Cage Pro và Cage Pro Boa ($210)

 Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf - ảnh 5 

Dòng mới của Ecco Golf thiết kế lớp sơn bóng kính polyurethane quanh gót chân và qua lỗ ngón chân mang lại ổn định, an toàn. Thiết kế ngăn cản bụi bẩn và cỏ sẽ tạo cảm giác thoải mái trong quá trình chơi golf.

Under Armour

Spieth One ( $200)

 Bất ngờ với mẫu giày thời thượng cho các “tín đồ” chơi golf - ảnh 6 

Loại giày Jordan Spieth thiết kế mũi giày chống thấm nước và độ linh hoạt trên các bàn chân trước. Lực cản trở quay ở đế giày sẽ hạn chế chân xoay khi chuyển động

(Theo Golf)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại