Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân
(Tổ Quốc) -Với những thành tích xuất sắc mà bắn súng Việt Nam đã đạt được trong năm 2016, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt niềm tin vàng vào bắn súng Việt Nam.
Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 - 06:00
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân - ảnh 1Chiều 2/2, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã có chuyến thăm, động viên và chúc Tết các huấn luyện viên và các vận động viên bắn súng đang luyện tập tại trường bắn thuộc Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân - ảnh 2Với thành tích xuất sắc của các vận động viên bắn súng Việt Nam trong năm 2016, Bộ trưởng xác định đây sẽ là bộ môn trọng điểm, cần phải đầu tư mạnh để mang lại thành tích cao cho thể thao Việt Nam trong những năm tới.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân - ảnh 3Bộ trưởng cũng mong muốn bắn súng Việt Nam sẽ có nhiều Hoàng Xuân Vinh hơn nữa để mang vinh quang về đất nước.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân - ảnh 4Cũng tại khu vực tập bắn, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã hướng dẫn Bộ trưởng sử dụng súng và bắn phát súng khai xuân
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân - ảnh 5Bằng chính khẩu súng mà xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc tại Olympic Rio 2016, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã bắn phát súng đầu tiên với mong muốn năm 2017 sẽ là một năm vàng của bắn súng Việt Nam.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân - ảnh 6Bộ trưởng nhấn mạnh " Các vận động viên cần phải có niềm tin, ý chí, quyết tâm, hăng say luyện tập để có thành tích tốt nhất tại mọi đấu trường trong khu vực cũng như vươn tầm thế giới" 

Nam Nguyễn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm