Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội
(Tổ Quốc) - Những hình ảnh cuồng nhiệt của những CĐV đội tuyển Pháp tại Hà Nội sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Uruguay.
minhkhanh - / Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 - 06:44

Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 1Để cổ vũ cho trận đấu Pháp-Uruguay Tối 6/7,Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã tổ chức một không gian xem bóng đá dành riêng cho các CĐV Pháp.


Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 2Rất nhiều khán giả đến đây là những người Pháp đang sinh sống tại Hà Nội.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 3Hoặc những người Việt Nam đã từng làm việc, học tập tại Pháp.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 4Cụ bà Dương Thị Lưu ( bên phải) tuy đã 90 tuổi nhưng vẫn rất cuồng nhiệt đi cùng già đình đến cổ vũ cho đội tuyển Pháp.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 5 
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 6Diễn biến nửa đầu hiệp một khá căng thẳng.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 7Nhiều tình huống nguy hiểm khiến cđv tiếc nuối.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 8 
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 9 
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 10 Trong tình cảnh bế tắc, Pháp bất ngờ mở tỉ số ở phút 40 từ quả đá phạt khiến cả hội trường "bùng nổ"
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 11Cảm xúc hạnh phúc của những cô gái có mặt trong hội trường.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 12 Chưa hết vui mừng với bàn thắng mở tỉ số, Pháp lại được thủ thành Muslera bên phía Uruguay "tặng quà" ngay đầu hiệp 2. Phút 61, từ cú dứt điểm bên ngoài vòng cấm địa của Griezmann.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 13 
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 14Nhóm bạn Mai Trang đến từ khoa Pháp trường ĐH ngoại thương còn rủ nhau mặc 3 màu áo ghép thành cờ đội tuyển Pháp để cổ vũ trước trận đấu.
Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng của các CĐV Pháp tại Hà Nội - ảnh 15"Đội hình của Pháp năm nay trẻ và rất có tiềm năng, với phong độ thi đấu như hôm nay em tin đội tuyển Pháp sẽ trở thành nhà vô địch của World Cup 2018". bạn Trang chia sẻ.

Minh Khánh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại