CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy
(Tổ Quốc) -Sau 5 tháng tạm đóng cửa để sửa chữa, sân vận động Hàng Đẫy đã "tái xuất" ở vòng 19 V-League 2017 trong trận Hà Nội FC tiếp đón CLB Sài Gòn.
Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 - 17:21
CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 1Sau 5 tháng tạm đóng cửa để nâng cấp mặt sân, tại vòng 19 V-League 2017, sân nhà của Hà Nội FC đã chính thức "tái xuất" trong cuộc tiếp đón CLB Sài Gòn

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 2Được biết một công ty của Thái Lan được mời đến Hà Nội để cải tạo mặt sân cỏ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 3Ngay khi sân vận động Hàng Đẫy tái xuất, các CĐV của Hà Nội FC đã lên kế hoạch ăn mừng cho sự trở lại của "một thành viên" quan trọng trong Hà Nội FC.

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 4Ngay từ sớm, các CĐV của Hà Nội FC đã mang theo kèn, trống, bóng bay đến sân vận động để chuẩn bị cho màn chào mừng.

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 5

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 6

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 7

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 8Được biết, bên cạnh màn thả bóng bay chào mừng, các CĐV Hà Nội FC cũng sẽ sử dụng pháo hoa trong trận đấu. Về phía BTC sân vận động Hàng Đẫy, sự trở lại của sân hàng Đẫy sẽ được đống góp bằng một màn múa lân

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 9

CĐV Hà Nội FC chào đón màn “tái xuất” của sân Hàng Đẫy - ảnh 10Trước đó, trong thời gian đóng cửa chờ sửa chữa, Hà Nội FC đã phải thuê sân vận động Mỹ Đình làm sân nhà trong 3 lượt trận (tại V-League và tại AFC 2016)

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817