CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy
(Tổ Quốc) -CĐV đội bóng thủ đô đã trình diễn những màn cổ vũ đặc sắc trong trận đấu cuối cùng của đội nhà ở lượt đi mùa giải 2018.
Đăng Huy - / Thứ Tư, ngày 13/06/2018 - 21:58
CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 1Tối  13/06, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có chuyến làm khách đến sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 13 lượt đi V-League 2018. Ngay từ sớm, CĐV TQN đã có mặt, phủ xanh một góc khán đài sân, cổ vũ tinh thần cho đội nhà.

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 2Không tỏ ra kém cạnh, các CĐV đội chủ nhà cũng đã có mặt với sự chuẩn bị kĩ càng cho một màn cổ vũ hoành tráng nhất từ trước đến nay.

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 3Được biết, bên cạnh màn kéo đại kỳ truyền thống, CĐV Hà Nội còn chuẩn bị thêm màn mưa giấy cùng màn ghép chữ typographic.

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 4

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 5Những CĐV đặc biệt của đội chủ nhà cũng chung tay vào màn biểu diễn

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 6Như dự kiến, ngay sau khi quốc ca kết thúc, trận mưa giấy cùng biển hiệu kỉ niệm 12 năm thành lập CLB đã được kéo lên

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 7Ở một góc khán đài khác, các bảng chữ typographic cũng nhanh chóng được ghép lại

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 8

CĐV Hà Nội tổ chức đại tiệc trên sân Hàng Đẫy - ảnh 9Cuộc chạm trán TQN trên sân nhà ở vòng 13 cũng là thời điểm kỉ niệm 12 năm thành lập đội bóng. CĐV Hà Nội FC đã rất kỳ công trong công đoạn chuẩn bị để có màn kỉ niệm hoành tráng này.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817