“Chém” Neymar quá nhiệt tình, cầu thủ Thụy Sĩ bị dọa giết
(Tổ Quốc) -Vì liên tục “chặt chém” Neymar trong cuộc gặp gỡ giữa Brazil và Thụy Sĩ, cầu thủ Valon Behrami của Thụy Sĩ đã bị một số CĐV quá khích dọa giết. 
Thứ Tư, ngày 20/06/2018 - 10:57

Trong trận đấu giữa Thụy Sĩ và Brazil ở lượt trận mở màn World Cup 2018 vừa qua, ngôi sao sáng của Brazil là Neymar đã bị đối thủ Thụy Sĩ “chăm sóc” một cách kĩ lưỡng khi được cắt cử tới 2,3 cầu thủ bên cạnh và có đến 10 pha phạm lỗi, trong đó có rất nhiều pha vào bóng thẳng tay. Một trong số các cầu thủ được cắt cử “chăm sóc” Neymar và thực hiện nhiệm vụ một cách kỹ lưỡng nhất là Valon Behrami.

Số 11 của Thụy Sĩ đã có rất nhiều tình huống vào bóng mạnh chân, mang tính triệt hạ với ngôi sao của PSG. Không những vậy, trong một vài tình huống Neymar ngã sau khi bị phạm lỗi, Valon Behrami đã cười nhạo vì cho rằng Neymar ngã quá nhanh, cố ý ăn vạ hòng câu thẻ phạt. Thế nhưng, án phạt cao nhất mà Valon Behrami phải nhận chỉ là 1 thẻ vàng.

“Chém” Neymar quá nhiệt tình, cầu thủ Thụy Sĩ bị dọa giết - ảnh 1Valon Behrami bị CĐV Brazil dọa giết

Bằng ấy những hành động của Valon Behrami đã khiến sự tức giận của CĐV Brazil lên đến đỉnh điểm. Cầu thủ của Thụy Sĩ đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ người hâm mộ Brazi khi không ít cổ động viên đã vào trang cá nhân của Valon Behrami để chửi bới và đe dọa, thậm chí dọa giết Behrami.

Ngay trên Instagram của ngôi sao tuyển Thụy Sĩ tràn ngập những lời lẽ quá khích với nội dung dọa giết như: “Tao sẽ giết mày nếu mày đến Brazil”; “Mày nằm trong danh sách đen ở Brazil rồi đấy”; “Tao sẽ đập nát mặt mày”...

Không chỉ Valon Behrami mà ngay cả bạn gái của anh là Lara Gut, vận động viên trượt tuyết của Thụy Sĩ cũng bị cộng đồng mạng Brazil tấn công với những lời lẽ khiếm nhã khiến Lara cảm thấy rất sốc.

Trước sự công kích của NHM Brazil,  Valon Behrami đã lên tiếng bảo vệ bản thân khi cho rằng những tình huống truy cản của anh với Neymar chỉ là nhiệm vụ.

Neymar lúc nào cũng muốn khiêu khích bạn. Anh ta sẽ ngã rất nhanh và ăn vạ để câu thẻ phạt. Tôi chỉ cố gắng hoàn thành công việc. Thụy Sĩ đã giành được kết quả tốt”- Valon Behrami phân trần.

Đăng Huy (T/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817