Chơi xấu đối thủ ở vạch đích, nữ VĐV bị tước HCB
(Tổ Quốc) -Dùng tay kéo đối thủ để lên vị trí thứ hai ngay trước vạch đích, vận động viên (VĐV) người Pháp, Aurelie Muller đã bị tước huy chương bạc.
Thứ Năm, ngày 18/08/2016 - 06:51
Chơi xấu đối thủ ở vạch đích, nữ VĐV bị tước HCB - ảnh 1
Nữ VĐV người Pháp chơi xấu đối thủ ngay trước vạch đích

Kết thúc nội dung thi đấu bơi 10km ngày 16/08, nữ VĐV người Pháp, Aurelie Muller đã cán đích ở vị trí thứ hai. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng ghi hình, ban tổ chức đã phát hiện nữ VĐV này chơi xấu đối thủ ngay trước vạch đích và đã ra quyết định tước huy chương của cô.

Theo băng ghi hình, ngay trước khi chạm vạch đích, Aurelie Muller đã tóm lấy đối thủ người Italia, Rachele Bruni để vượt lên vị trí thứ hai. Ngay sau đó, nữ VĐV người Italia đã khiếu nại ban tổ chức và Aurelie Muller đã phải nhận hình phạt.

Aurelie Muller bị loại đồng nghĩa với việc Rachele Bruni sẽ được trao HCB. Sự thay đổi vị trí khiến VĐV Poliana Okimoto, người về đích ở vị trí thứ 4 nhận huy chương đồng.

“Cô ta đã dìm tôi ngay sát vạch đích, khiến tôi không thể chạm tay vào tấm bảng. Tôi ủng hộ quyết định của ban tổ chức”- VĐV người Italia, Rachele Bruni phát biểu trước báo giới ngay sau sự việc.

Video sự việc:

Đăng Huy (Tổng hợp)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm