Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa "nuốt" bài tập nặng
(Tổ Quốc) - Chiều nay, 20/3, ĐT Đài Bắc Trung Hoa đã có buổi tập đầu tiên tại sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.
Thứ Hai, ngày 20/03/2017 - 18:11
Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa Chiều ngày 20/03, ĐT Đài Bắc Trung Hoa đã có buổi tập đâu tiên trên sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa

Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa Ngay trong buổi tập đầu tiên, các cầu thủ ĐT Đài Bắc đã bước vào tập luyện nặng với bài tập chia đội đá tập

Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa Dù bài tập rất nặng, nhưng các cầu thủ ĐT Đài Bắc vẫn tập trung cao độ, chăm chỉ luyện tập.

Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa Có vẻ như việc đụng độ khá nhiều lần trong trận giao hữu đã giúp ĐT Đài Bắc Trung Hoa có được chiến lược phù hợp cho cuộc chạm trán sắp tới.

Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa Các quan chức của Đài Bắc Trung Hoa đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã đến thăm hỏi và động viên các cầu thủ đội nhà

Chuẩn bị chạm trán với Việt Nam: Cầu thủ Đài Bắc- Trung Hoa Theo kế hoạch, ĐT Đài Bắc Trung Hoa sẽ còn một buổi tập làm quen sân trên SVĐ Mỹ Đình trước khi bước vào giao hữu với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào 18g ngày 22/03 tới đây trên SVĐ Hàng Đẫy.

Đăng Huy

Ảnh: Tú Anh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại