CLB Long An “thanh lý môn hộ” sau sự cố trên sân Thống Nhất
(Tổ Quốc) -Cùng với quyết định cách chức ông Võ Thành Nhiệm, Chủ tịch CLB Long An, Hội đồng quản trị công ty cổ phần bóng đá Long An cũng thẳng tay “thanh lý” nhiều nhân vật khác của đội bóng.
Thứ Ba, ngày 21/02/2017 - 15:07

Theo thông tin từ Vietnamnet, sau khi xem xét toàn bộ sự việc diễn ra tại vòng 6 V- League 2017 trên sân Thống Nhất giữa CLB Long An và CLB TP.HCM ngày 19/02 vừa qua, HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An đã ra quyết định đồng ý cho ông Nhiệm nghỉ việc. Người thay thế vị trí của ông Nhiệm trong việc quản lý đội bóng là ông Nguyễn Môn, một thành viên thuộc HĐQT công ty. Trước đó, ông Nhiệm cũng đã có đơn xin từ chức Chủ tịch CLB Long An.

CLB Long An “thanh lý môn hộ” sau sự cố trên sân Thống Nhất - ảnh 1

Bên cạnh việc miễn nhiệm ông Võ Thành Nhiệm, HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An cũng ra quyết định xử phạt một số cá nhân khác trong đội bóng. Cụ thể, cách chức HLV Ngô Quang Sang sau khi để các học trò có những hành vi sai trái trên sân. Tước vai trò thủ lĩnh của cầu thủ Quang Thanh do không làm tròn trách nhiệm của một thủ lĩnh và treo giò thủ thành Minh Nhựt, đồng thời cắt toàn bộ lương thưởng của thủ môn này.

Dự kiến, trong chiều nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng sẽ đưa ra án phạt với CLB Long An.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm