CLB TP.HCM treo thưởng 500 triệu đồng cho một trận thắng
(Tổ Quốc) -Ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã đưa ra mức thưởng lớn nhằm khích lệ tin thần các thành viên trong đội bóng.
Chủ Nhật, ngày 08/01/2017 - 19:36

Ngay sau khi lên nắm quyền Chủ tịch CLB TP.Hồ Chí Minh, cựu thủ quân ĐTVN Lê Công Vinh đã có nhiều thay đổi trong nhân sự cũng như cơ sở vật chất nhằm mục đích đưa CLB TP.HCM phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài việc chuẩn bị chu đáo cho các cầu thủ từ cơ sở vật chất đến tinh thần cầu thủ, CV9 cũng rất chú trọng đến người hâm mộ của CLB.

CLB TP.HCM treo thưởng 500 triệu đồng cho một trận thắng - ảnh 1

Mới đây, chân sút số 1 Việt Nam đã tặng 5.000 áo đấu cho người hâm mộ CLB TP.HCM, đồng thời anh cũng trực tiếp bán vé và ký tặng người hâm mộ. Giá vé được CLB TP.HCM đưa ra gồm ba mức 20.000 đồng, 40.000 đồng và 70.000 đồng cho các khu vực ghế ngồi.

Bước vào giải đấu V-League 2017, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã ra quyết định khá bất ngờ treo thưởng đậm cho cầu thủ. Theo đó, 500 triệu đồng sẽ được thưởng nếu các cầu thủ CLB TP.HCM đè bẹp đối thủ giành trọn vẹn 3 điểm. 250 triệu đồng đối với những trận cầm hòa đối thủ trên sân khách và 200 triệu đồng với những trận buộc đối phương phải chia điểm trên sân nhà.

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định, mức thưởng nêu trên sẽ được áp cho cả mùa giải. Bên cạnh đó, đối với mỗi trận đấu quan trọng hoặc các cầu thủ thể hiện được tinh thần fair – play, trận đấu đẹp, ban lãnh đạo đội bóng sẽ có những phần thưởng thêm cho các cầu thủ.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm