Công Phượng đón tin vui từ gia đình
(Tổ Quốc) -Nhằm cổ vũ và động viên tinh thần Công Phượng trước trận đấu với CHDCND Triều Tiên diễn ra vào mùng 6/10, bố Cộng Phượng đã đáp máy bay vào TP.HCM.
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 - 22:51

Đây là tin vui với Công Phượng, giúp anh có thêm động lực để thi đấu, nhất là trong hoàn cảnh tiền đạo này đang bị giới chuyên môn nghi ngờ về phong độ sau một thời gian dài ngồi ghế dự bị ở Nhật Bản. Một trong các lý do khác khiến bố Công Phượng lặn lội ra Sài Gòn thăm con vì Công Phượng đã thi đấu một thời gian rất dài ở Nhật Bản, hầu hết các cuộc nói chuyện với gia đình chỉ thông qua điện thoại. Chính bởi lý do đó, đại gia đình cầu thủ này đã quyết định thu xếp công việc để vào cổ vũ, gặp gỡ Công Phượng trong khoảng thời gian ngắn anh trở lại Việt Nam.

Công Phượng đón tin vui từ gia đình - ảnh 1Gia đình là động lực rất lớn của Công Phượng

Ngày 4/10, mặc dù chỉ vừa về nước nhưng ngay trong buổi tập chiến thuật đầu tiên Công Phượng đã được HLV Hữu Thắng sắp xếp đá cặp trong đội hình chính với Công Vinh trên hàng công, bên cạnh Văn Toàn điều phối bóng. Điều này chứng minh mặc dù phải thường xuyên dự bị trong màu áo Mito Hollyhock nhưng khả năng được ra sân của Công Phượng ở trận gặp Triều Tiên là rất cao. Và với sự tiếp sức của gia đình trên khán đài sẽ là đông lực lớn cho chân sút xứ Nghệ thể hiện hết khả năng của mình trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Đỗ Bảo

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm