Công Phượng lọt vào tầm ngắm của Thái Lan
(Tổ Quốc) -Trước thềm Thai Premier League 2017, Chonburi, nhà vô địch Thái Lan năm 2007 đang xem xét tới khả năng chiêu mộ tiền đạo trẻ Nguyễn Công Phượng về thi đấu.
Thứ Năm, ngày 13/10/2016 - 18:57

Theo nguồn tin của Footbal Channel Asian, nhằm chuẩn bị cho đội hình trước thềm mùa bóng 2017, đồng thời đáp ứng quy định mới về sử dụng ngoại binh của bóng đá Thái Lan buộc các đội bóng phải có ít nhất một cầu thủ Đông Nam Á trong đội hình, đội bóng Chonburi đang lên kế hoạch chiêu mộ ngoại binh, trong đó Công Phượng là mục tiêu hàng đầu.

Công Phượng lọt vào tầm ngắm của Thái Lan - ảnh 1

Về phần Công Phượng, tiền đạo trẻ sinh năm 95 sẽ hết hạn hợp đồng với Mito Hollyhuck trong năm nay. Trong trường hợp Mito Hollyhuck không có ý gia hạn hợp đồng, Công Phượng sẽ trở về Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục thi đấu. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để Chonburi chiêu mộ Công Phượng.

Ngoài Công Phượng, trước đây, các đội bóng Thái Lan cũng nhiều lần bày tỏ ý muốn chiêu mộ một số ngôi sao của tuyển Việt Nam như: Công Vinh, Văn Quyết và Thành Lương...

CLB bóng đá Chonburi được thành lập vào năm 1997, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Thái Lan có trụ sở tại thành phố Chonburi, tỉnh Chonburi. Hiện tại, Chonburi đang chơi ở giải hạng nhất trong bóng đá Thái Lan (Thai League) và từng giành chức vô địch vào năm 2007. Đội bóng này còn được biết đến với biệt danh Sharks được in trên logo của CLB.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817