Công Phượng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ HAGL
(Tổ Quốc) -Trong một phát biểu mới đây của mình, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn HAGL cho biết, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn nhận được sự tin tưởng từ đội bóng.
Thứ Sáu, ngày 06/01/2017 - 16:04

Sau khi hết hạn hợp đồng tại Nhật Bản, cả Công Phượng và Tuấn Anh đều đã trở lại HAGL để tiếp tục thi đấu tại V-League 2017.

Tại Mito Hollyhock, Công Phượng đã có một mùa giải thi đấu không máy thành công khi chưa được tạo nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Có lẽ bởi lí do này mà tiền đạo người Nghệ An bị thiếu đi cảm giác bóng và sự tự tin trong những tình huống dắt bóng hay dứt điểm trên sân.

Công Phượng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ HAGL - ảnh 1

Ngay cả tại AFF Cup 2016, Công Phượng cũng hiếm có cơ hội để tỏa sáng. Giây phút thăng hoa nhất của tiền đạo sinh năm 1995 là pha dắt bóng solo vượt qua hàng hậu vệ Gangwon trong chiến thắng 3-1 của U21 HAGL tại giải U21 Quốc tế vừa qua. Ở 3 trận đấu còn lại của HAGL trước U21 Thái Lan, U21 Yokohama và U21 Báo Thanh Niên Việt Nam, Công Phượng dường như không để lại dấu ấn đậm nét nào.

Dù vậy, trong mùa giải 2017, Công Phượng vẫn được Ban huấn luyện đánh giá cao và đặt sự tin tưởng.

 “Công Phượng sẽ là thủ lĩnh trên hàng công của HAGL ở mùa giải này. Cậu ấy nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đội bóng”- trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh khẳng định.

Bên cạnh đó, ông Tấn Anh cũng cho biết, ban lãnh đạo HAGL chưa đưa ra bất cứ chỉ tiêu nào về số bàn thắng cho Công Phượng tại V.League 2017. Điều quan trọng trước nhất là tìm lại được cho Công Phượng cảm giác bóng khi được ra sân thường xuyên để đáp ứng được nhiệm vụ ghi bàn vào lưới đối phương.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm