Công Vinh làm Phó, người khen kẻ phản ứng
(Tổ Quốc) -Đã có nhiều lời phản ứng từ người hâm mộ sau khi có thông tin xác nhận tiền đạo Lê Công Vinh sẽ trở thành Phó chủ tịch CLB TP.HCM.
Thứ Hai, ngày 26/12/2016 - 10:08

Trước đấy, ban lãnh đạo CLB TPHCM (HFF) dự định sẽ mời chân sút số 1 về thi đấu, nhưng do Công Vinh đã tuyên bố giải nghệ, nên CLB đã điền tên anh vào danh sách ban quản lý. Việc làm này không chỉ giúp CLB TP. HCM tận dụng được kinh nghiệm cũng như uy tín của Công Vinh để quản lý đội bóng, mà còn giúp đội bóng tạo tiếng vang khi có một ngôi sao lớn.

Chủ tịch HFF, Trần Anh Tú cho biết, nhiệm vụ trước mắt của Lê Công Vinh trong giai đoạn CLB TPHCM vừa chuyển đổi mô hình hoạt động sang chuyên nghiệp sẽ là góp phần xây dựng bộ máy hoạt động của đội. Bên canh đó, ông Tú khẳng định, cả ban lãnh đạo và đội bóng sẽ giúp đỡ Công Vinh hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, đã có không ít phản ứng từ phía NHM khi ông Tú xác nhận việc Công Vinh được giao quản lý đội bóng.

Một CĐV cho rằng, một người có thể tích lũy học hỏi nếu thiếu kinh nghiệm quản lý, tuy nhiên không thể gượng ép nếu không có tình cảm.

“Có bao nhiêu người hâm mộ TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung yêu mến Công Vinh? Chính Công Vinh cũng biết rõ điều này. Thật thà quá thì bị chê nhưng quá khôn khéo như Công Vinh cũng khó được ai yêu thích”- CĐV này chia sẻ.

Công Vinh làm Phó, người khen kẻ phản ứng - ảnh 1

Một số người còn bi quan hơn thì đùa vui cho rằng: “Tình hình này bóng đá TP. HCM sẽ có nguy cơ bị xoá trên bản đồ bóng đá Việt Nam mãi mãi”.

Dù vậy, trên một số diễn đàn, vẫn có những NHM ủng hộ quyết định này. Bạn Nguyễn Thành Vinh cho rằng: “Công Vinh theo nghiệp bóng đá thì khi chuẩn bị nghỉ đá về làm mảng chuyên môn là đúng rồi, có gì lạ đâu. Hướng đến tương lai tạo điều kiện cho các em nỗ lực cũng rất hay. Anh ấy cũng rất thành công với bóng đá Việt Nam đó thôi”.

Theo dự kiến, Công Vinh sẽ ra mắt truyền thông và người hâm mộ ở vai trò mới vào ngày 05/01 tới đây, khi CLB TPHCM làm lễ xuất quân tham dự mùa giải 2017. 

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm