CR7 bị loại khỏi đội hình hay nhất mọi thời đại
(Tổ Quốc) -Trong đội hình hay nhất mọi thời đại được lựa chọn bởi huyền thoại bóng đá Brazil, "Người ngoài hành tinh" Ronaldo Luis Nazário de Lima gây bất ngờ khi không có tên siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo.
Thứ Ba, ngày 23/08/2016 - 12:48

Không có sự xuất hiện của CR7 nhưng Lionel Messi, đại kình địch của siêu sao thuộc biên chế Real Madrid lại được huyền thoại bóng đá Brazil lựa chọn. Messi là cầu thủ trẻ nhất thuộc thế hệ bóng đá đương đại xuất hiện trong “Dream Team” của Ro “béo”.

CR7 bị loại khỏi đội hình hay nhất mọi thời đại - ảnh 1
"Dream Team" do huyền thoại Ronaldo Luis Nazário de Lima  lựa chọn

Trấn giữ khung thành của “Dream Team” là thủ thành 38 tuổi Gianluigi Buffon của Juventus. Ở hàng phòng ngự có sự góp mặt của hai người đồng hương Ro “béo” là Marcos Evangelista de Moraes (Cafu) và Roberto Carlos. Hai cầu thủ hàng trung vệ được cựu sao Barca và Real tiếp tục điền tên gồm có Paolo Maldini và Fabio Cannavaro.

Ở tuyến giữa, là sự xuất hiện của Lionel Messi, Diego Maradona, Zinedine Zidane và Andrea Pirlo. Đây là bộ tứ huyền thoại của bóng đá thế giới. Không ai có thể phủ nhận về tài năng của Maradona và Zidane. Trong quá khứ, “người ngoài hành tinh” đã từng đối đầu với Zidane trong trận chung kết World Cup 1998 giữa Brazil và Pháp. Hơn nữa, Ronaldo và Zidane còn là đồng đội tại Real Madrid, do vậy, chắc chắn huyền thoại người Brazil không thể bỏ qua Zidane trong đội hình của mình.

Trên hàng công, sánh vai cùng với Ro “béo” cũng là một huyền thoại bóng đá khác- Pele.

Theo Fox Sports, Ro "béo" chọn sơ đồ 4-4-2 cho 11 gương mặt xuất chúng này và tin rằng, "đây là "Dream Team" hay nhất mọi thời đại".

Đăng Huy (Tổng hợp)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm