Crítiano Ronaldo “gây bão” khi lần đầu khoe hình gia đình 4 thành viên
(Tổ Quốc) - Lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến danh thủ Real Madrid và đầy đủ cả ba thiên thần nhí.
 
Minh Đức - / Thứ Tư, ngày 05/07/2017 - 10:44

Cristiano Ronaldo vừa chia sẻ với người hâm mộ bức ảnh gia đình đầy đủ đầu tiên, bao gồm bản thân danh thủ, cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr. và tất nhiên, không thể thiếu cặp sinh đôi mới chào đời.

Bức hình được đăng tải trên Instagram kèm chú thích “Blessed” (tạm dịch: Được phù hộ) – thể hiện niềm vui vô bờ bến của siêu sao bóng đá trước niềm vui được làm cha. Cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Jr. đã sớm ra dáng anh trai khi bế cô em gái nhỏ, trong khi ông bố bế cậu em trai còn lại.

Ronaldo không tiết lộ tấm hình được chụp tại đâu, tuy nhiên trông anh có vẻ đang rất hưởng thụ một kỳ nghỉ đầy “nắng và gió” với các cục cưng của mình và đồng đội Jose Semedo.

Crítiano Ronaldo “gây bão” khi lần đầu khoe hình gia đình 4 thành viên - ảnh 1Gia đình nhỏ 4 người của C. Ronaldo

Tuần trước, Cristiano xác nhận rằng mình đã trở thành bố của một cặp song sinh. Anh cũng đăng tải một bức ảnh chụp cùng hai thiên thần mới – cả hai đều đang ngủ ngon lành trong vòng tay của bố. “Vô cùng hạnh phúc được ôm hai tình yêu mới của cuộc đời tôi,” ngôi sao Real Madrid viết. Chưa có thông tin chính thức về tên của cặp song sinh, nhưng theo tin đồn, Ronaldo đã đặt tên cho hai bé là Mateo và Eva.

Crítiano Ronaldo “gây bão” khi lần đầu khoe hình gia đình 4 thành viên - ảnh 2Ông bố của năm hạnh phúc bên hai thiên thần mới chào đời

Anh cũng thông báo tin vui trên Facebook: “Tôi đã ở cùng đội tuyển quốc gia, cống hiến hết mình như mọi khi mặc dù biết rằng, các con của tôi đã chào đời.” “Tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng đã được ở cạnh các con mình lần đầu tiên,” danh thủ chia sẻ sau khi rời Nga sau Cúp liên đoàn các châu lục 2017.

(Theo Hellomagazine)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm