Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ”
(Tổ Quốc) -Đêm 01/08, ĐT bóng đá nam Uzbekistan đã cập bến sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng Cup Vinaphone 2018.
Đăng Huy - / Thứ Năm, ngày 02/08/2018 - 06:38
Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 122h30 tối  01/08, Olympic Uzbekistan, đội bóng khách mời cuối cùng và là đối thủ được đánh giá mạnh nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho giải Tứ hùng - Cup Vinaphone 2018.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 2Tại VCK U23 Châu Á 2018 hồi đầu tháng 1 vừa qua, U23 Uzbekistan chính là đối thủ đã đánh bại U23 Việt Nam với tỷ số sát nút 2-1 ở những phút cuối trong trận chung kết.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 3Do vậy, cuộc chạm trán với Olympic Uzbekistan, đội bóng có nòng cốt là những cầu thủ U23 Uzbekistan là trận đấu được nhiều NHM Việt Nam đón chờ.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 4Dù hạ cánh khá muộn và phải trải quá một chặng đường dài với điểm transit là Seoul, nhưng các cầu thủ Uzbekistan dường như không quá mệt mỏi mà còn tươi cười ngay khi xuống sân bay.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 5Được biết, lứa cầu thủ của Olympic Uzbekistan chuẩn bị cho ASIAD 18 tới đây gồm những cầu thủ U23 Uzbekistan và một số cầu thủ lứa tuổi U21 nhằm chuẩn bị cho Olympic Tokyo vào năm 2020.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 6Dù có sự thay đổi chút ít về mặt nhân sự, nhưng về cơ bản, lối chơi của ĐT Uzbekistan vẫn thiên về lối tấn công đa dạng, tận dụng triệt để các tình huống bóng bổng và các tình huống cố định

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 7Do vậy, để có thể khắc chế được đối thủ, quân đoàn của HLV Park Hang-seo cần chuẩn bị tốt cách ứng phó cho những tình huống này.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 8Theo lịch thi đấu, Olympic Uzbekistan sẽ có cuộc chạm trán với Olympic Oman trong trận mở màn ngày 03/08.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 9Đối với cả 4 đội bóng tham dự giải Tứ hùng - Cup Vinaphone 2018, đây là cơ hội để tìm hiểu trước về sự tiến bộ của đối thủ, cũng như để nhìn ra được điểm yếu của bản thân trước thềm ASIAD 2018.

Đến Nội Bài lúc nửa đêm, Olympic Uzbekistan sẵn sàng để U23 Việt Nam “đòi nợ” - ảnh 10Chính vì vậy, không chỉ ĐT Việt Nam, cả 3 đội bóng còn lại chắc chắn sẽ có những tính toán trong các trận đấu sắp tới.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại