Điền kinh bãi biển mang về 2 HCV cho đoàn Việt Nam
(Tổ Quốc) -Thêm một ngày thi đấu thành công cho đoàn thể thao Việt Nam nói chung cũng như điền kinh bãi biển nói riêng khi giành liên tiếp 2 HCV - 1 HCB – 1 HCĐ.
Thứ Ba, ngày 27/09/2016 - 14:31

Tấm HCV đầu tiên ở môn điền kinh trong buổi thi đấu sáng nay thuộc về VĐV Bùi Thị Thu Thảo ở nội dung nhảy xa nữ. Ở vong chung kết sáng nay, Thu Thảo đạt thành tích 6.32m ngay trong lượt nhảy đầu tiên. Giành HCB ở nội dung này là một VĐV khác của đoàn Việt Nam, Nguyễn Thị Trúc Mai với thành tích 6.11m ở lượt nhảy thứ 5. Ở vị trí cuối cùng, giành HCĐ với thành tích 6.10m ở lượt nhảy thứ 5 là VĐV người Philippines Sunang Marestella.

Ngay tiếp sau tấm HCV của Thu Thảo, Điền kinh bãi biển Việt Nam tiếp tục nhận tin vui khi VĐV Lê Tú Chinh giành chiến thắng thuyết phục ở nội dung 60m nữ với thành tích 7 giây 60, vượt qua đối htur người Thái Lan Pakdee Khanruta mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam. Cũng ở nội dung này, VĐV Lê Mộng Tuyền đã giành HCĐ với thành tích 7 giây 74, chỉ hơn Khanruta đúng 0,01 giây.

Điền kinh bãi biển mang về 2 HCV cho đoàn Việt Nam - ảnh 1Bùi Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Trúc Mai trên bục nhận huy chương (Ảnh: vtv.vn)

Trong khi đó, ở nội dung đẩy tạ, các VĐV nước chủ nhà không thi đấu thành công khi HCV ở nội dung đẩy tạ nam thuộc về VĐV Samari Ali của Iran với thành tích 18.29m, HCB thuộc về VĐV của Trung Quốc GUO Yanxiang với thành tích 17m78. HCĐ thuộc về VĐV Juntima Promrob với thành tích 17.10m. Ở nội dung này, VĐV Nguyễn Khắc Huy của chủ nhà Việt Nam chỉ đứng thứ 8 với thành tích 11.47m.
ở trận chung kết nội dung 60m nam, VĐV Al Harthi Barakat Mubarak Mabrook của Oman đã giành HCV với thành tích 6 giây 44. HCB ở nội dung này thuộc về VĐV Ghasemi Reza của Iran thành tích 6 giây 66.
Tính đến hết sáng ngày 27/09, đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam đã giành được tổng cộng 12 HCV - 13 HCB - 19 HCĐ, xếp vi trí thứ 2 trên bảng tổng sắp Huy chương. Ở vị trí đầu bảng vẫn là người hàng xóm Thái Lan với 15 HCV - 9 HCB - 12 HCĐ.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm