Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam cập bến Malaysia
(Tổ Quốc) -Sau gần 3 tiếng di chuyển, Đoàn TT NKT Việt Nam đã có mặt tại Malaysia để tham dự Đại hội ASEAN Para Games 29.
Thứ Năm, ngày 14/09/2017 - 11:46

Trước đó, chiều 13/09, từ hai điểm Hà Nội và TPHCM, đoàn TT NKT Việt Nam đã chính thức lên đường tham dự ASEAN Para Games 9 tại Malaysia. Với các môn bóng bàn, điền kinh, cầu lông được tập trung tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã có mặt tại sân bay Nội Bài.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam cập bến Malaysia - ảnh 1

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 có 192 thành viên, trong đó có 141 VĐV khuyết tật, tham gia tranh tài ở 158 nội dung thuộc 8 môn gồm bơi lội, điền kinh, cử tạ, cờ vua, cầu lông, boccia, bóng đá khiếm thị và bóng bàn.

Sau gần 3 tiếng di chuyển, 18h chiều ngày ngày 13/09 Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội ASEAN Para Games 9 đã tới Malasyia. Đoàn được bố trí ăn, nghỉ tại khách sạn Sunway Putra Hotel với 153 thành viên.Sau khi nhận phòng và ăn tối, cả đoàn đã họp buổi đầu tiên dưới sự chủ trị của Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh.

Theo kế hoạch, trong ngày 14, các VĐV ở môn Điền kinh, Bóng bàn, Cờ vua, Cầu lông, Bơi và Cử tạ tiến hành khám phân loại thương tật và triển khai tập luyện, làm quen sân bãi.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại