Đoàn TTVN gửi thư cảm ơn lãnh đạo Chính phủ, Bộ VHTTDL và người hâm mộ
(Tổ Quốc) -Trưởng đoàn TTVN dự Olympic 2016- ông Trần Đức Phấn đã gửi thư cảm ơn lãnh đạo Chính phủ, Bộ VHTTDL, người hâm mộ và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.
Thứ Hai, ngày 08/08/2016 - 06:41

Bức thư viết: "Ngay sau khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV, thiết lập kỷ lục Olympic, nội dung 10m súng ngắn hơi, Đoàn TTVN đã nhận được nhiều tình cảm của nhân dân cả nước, đặc biệt là Thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL. 

Thay mặt Đoàn TTVN tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ VHTTDL, Ủy ban Olympic QG Việt Nam, Tổng cục TDTT cùng đông đảo khán giả, người hâm mộ và các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước, đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Đoàn TTVN nói chung và VĐV Hoàng Xuân Vinh môn Bắn súng nói riêng. Những tình cảm tốt đẹp ấy sẽ là động lực cho Đoàn TTVN trong những ngày thi đấu tiếp theo. Đoàn TTVN cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, khán giả, người hâm mộ cả nước trong thời gian tới".

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016 có 50 thành viên với 23 VĐV cùng 27 HLV, bác sĩ và các chuyên gia. Tới thời điểm này, Việt Nam đã giành được 1 HCV quý giá. Một số gương mặt có thể tranh chấp huy chương vẫn đang tiếp tục thi đấu.

PV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817