Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên
(Tổ Quốc) -Chiều ngày 06/9, thầy trò HLV Bruno Garcia đã có buổi tập đầu tiên sau khi đặt chân đến Colombia - quốc gia chủ nhà của VCK World Cup Futsal 2016.
Thứ Tư, ngày 07/09/2016 - 16:27

Trong buổi tập đầu tiên, HLV Bruno đã cho các học trò của mình tập các bài tập hồi phục sau trận giao hữu căng thẳng, mất sức với ĐT Argentina vài ngày trước.

Để chuẩn bị cho giải đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ phải lựa chọn 12 tuyển thủ (với chỉ 2 thủ môn được đăng ký) trong tổng số 14 tuyển thủ (trong đó có 3 thủ môn) ở thời điểm hiện tại.

Theo lịch, vào hai ngày 12 và 16/9 tới đây (theo giờ Việt Nam), đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có 2 trận đấu mở màn tại Giải vô địch thế giới năm nay. Trận đấu kế tiếp của đội tại vòng bảng sẽ diễn ra tại thành phố Medellin.

Một số hình ảnh trong buổi tập luyện đầu tiên của đội:

Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên - ảnh 1Đội tuyển futsal Việt Nam được bố trí tập buổi đầu tiên tại Cali (Colombia)
Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên - ảnh 2Sân tập nằm không quá xa so với nơi đóng quân của đội
Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên - ảnh 3Buổi tập đầu tiên của đội chủ yếu là tập hồi phục
Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên - ảnh 4
Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên - ảnh 5
Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động nhẹ trong buổi đầu tiên - ảnh 6Các cầu thủ lắng nghe những lời dặn dò của HLV Bruno Garcia

Đăng Huy (Tổng hợp)

Ảnh: dantri.com.vn

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm