Đội tuyển nữ Việt Nam luyện "Yoga" để chinh phục Sea Games
(Tổ Quốc) -Trong buổi tập trung đầu tiên của ĐTQG nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung đã yêu cầu các cầu thủ luyện tập với những tư thế giống như tập Yoga.
Thứ Bảy, ngày 10/06/2017 - 08:02
Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Chiều ngày 09/06, ĐTQG nữ Việt Nam đã có buổi tập trung đầu tiên trong đợt tập huấn tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục vàng tại SEA Games 29 tới đây.

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Trong buổi tập trung đầu tiên, ĐTQG nữ thiếu sự góp mặt của 3 cầu thủ Tuyết Dung, Vũ Thị Dung, Đinh Thị Duyên.

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Ở buổi tập đầu tiên, HLV Mai Đức Chung chủ yếu yêu cầu các cầu thủ khởi động kĩ càng với các tư thế tập giống với các động tác Yoga.

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện "Tư thế rắn hổ mang"

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện "Tư thế chó cúi đầu"
Đội tuyển nữ Việt Nam luyện

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện "Tư thế tam giác"

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện "Đứng thăng bằng 1 chân"

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Sau màn khởi động, HLV Mai Đức Chung yêu cầu học trò tập dắt bóng và dứt điểm.

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Dù đã sắp xếp giờ tập vào khoảng thời gian 5g chiều nhưng nắng vẫn còn khiến các cầu thủ ĐTQG mồ hôi ướt như tắm khi luyện tập.

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Dù vậy, các cầu vẫn luyện tập chăm chỉ hết sức mình và thể hiện rất tốt trong bài luyện tập ông thầy người Hà Nội đưa ra.

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện Theo dự kiến, ĐTQG nữ Việt Nam sẽ tập huấn 2 tuần tại Hà Nội trước khi lên đường di chuyển vào Thanh Hóa tiếp tục tập huấn.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm