Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016: Ai sẽ bị loại tiếp theo?
(Tổ Quốc) -Dù mang tới 25 cầu thủ sang Myanmar, tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải gút lại còn 23 cầu thủ để phù hợp với quy định của BTC. Vậy ai sẽ là người có thể bị loại?
Thứ Hai, ngày 14/11/2016 - 12:25

Chiều tối qua (13/11), năm cái tên đầu tiên bị loại khỏi danh sách 25 cầu thủ lên đường sang Myanmar thma dự AFF Cup 2016 đã được HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố gồm Tuấn Mạnh, Minh Tùng, Huy Toàn, Đình Tùng và Huy Hùng.

Tuy nhiên, 25 cầu thủ hành quân sang Myanmar chỉ là con số phòng hờ cho những trường hợp xấu. Theo quy định của BTC AFF Cup, mỗi đội chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ, vì thế, từ nay cho đến ngày nhập trận, HLV Hữu Thắng sẽ phải chia tay thêm 2 cái tên nữa. Vậy, hai cái tên sẽ bị loại có thể là những ai?

Ở thời điểm hiện tại, có bốn cái tên có thể đang nằm trong vòng nguy hiểm gồm Tiến Dũng (Viettel), Quang Huy (Hải Phòng), Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T) và Phi Sơn (Sông Lam Nghệ An).

Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016: Ai sẽ bị loại tiếp theo? - ảnh 1HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải đưa ra quyết định loại bỏ 2 cầu thủ trước khi bước vào tranh tài tại AFF Cup 2016

Đối với Phi Sơn, tiền vệ 24 tuổi này có khả năng bị gạch tên thấp nhất, bởi  khi được trao cơ hội trong trận gặp Avispa Fukuoka, Phi Sơn đã thể hiện được mặt tích cực khi chịu khó di chuyển và có một vài cơ hội uy hiếp khung thành đối phương.

Tương tự như Phi Sơn, Quang Huy cũng được đưa vào trong trận gặp Avispa Fukuoka, tuy nhiên Quang Huy không để lại được nhiều dấu ấn.

Ở vị trí tiếp theo là Sầm Ngọc Đức, sau những trận đầu được ra sân, Ngọc Đức bỗng nhiên “không được tái sử dụng”. Dù thi đấu rất thành công tại V-League 2016, tuy nhiên, ở vị trí của cầu thủ người Nghệ An có những cái tên thi đấu đa năng và ổn định như Văn Thanh, Văn Hoàn, Đình Đồng. Do vậy, Ngọc Đức rất khó có cơ hội chen chân vào đội hình chính.

Đứng đầu danh sách có khả năng bị loại cao nhất là Tiến Dũng. Cầu thủ sinh năm 1995 chỉ được cho thi đấu ở các trận tập huấn bên Hàn Quốc. Do vậy, không loại trừ khả năng, Tiến Dũng sẽ là một trong hai cái tên bị loại trước thềm AFF Cup.

Theo lịch, ngày mai (15/11) thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ sang Myanmar để làm quen với thời tiết trước khi bước vào cuộc đọ sức với Myanmar vào ngày 20/11 tới.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm