ĐT Việt Nam có thể sẽ thiếu đi động lực từ người hâm mộ
(Tổ Quốc) -Nhiều thành viên của Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) có thể sẽ không đến sân cổ vũ cho đội nhà do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra mức giá vào sân trận Việt Nam gặp Triều Tiên quá cao.
Thứ Năm, ngày 06/10/2016 - 12:59

Cụ thể, mức giá vé VFF đưa ra cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên là 100.000, 150.000 và 200.000 đồng, tùy vị trí ngồi. Đây quả thực là một mức giá khá cao so với những trận giao hữu trước đây (thường dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng tùy vị trí ngồi).

ĐT Việt Nam có thể sẽ thiếu đi động lực từ người hâm mộ - ảnh 1ĐT Việt Nam có thể sẽ thiếu đi sự cổ vũ từ CĐV

Điều này khiến kỳ vọng về một trận đấu sôi nổi với sự cổ vũ hết mình của các CĐV trên khán đài bỗng chốc giảm nhiệt. Mức giá quá cao, nhiều thành viên của VFS bức xúc. Chưa kể, các ý kiến này cũng đang chia ra hai luồng, một là muốn đến sân cổ vũ trực tiếp, hai là "offline" qua màn ảnh nhỏ để ủng hộ ĐT Việt Nam.

Thời điểm này, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang rất cần sự động viên, cổ vũ tinh thần nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2016.

Một thông tin khác liên quan đến cuộc chạm trán với ĐT Triều Tiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ thiếu đi sự phục vụ của các trụ cột do nhiều lý do khác nhau. Cụ thể là tiền vệ Huy Hùng đang gặp chấn thương, Trần Đình Hoàng cũng không thể ra sân do đang trong quá trình hồi phục.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày hôm nay 06/10 trên SVĐ Thống Nhất.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817