Dù thắng nhưng HLV Bruno Garcia vẫn phê phán sai sót không đáng có của ĐT Futsal
(Tổ Quốc) -Sáng ngày 12/09 (theo giờ Việt Nam), ĐT Futsal đã có trận thắng giòn giã 4-2 trước một đối thủ được đánh giá cao hơn 18 bậc trên bảng xếp hạng FIFA, ĐT Futsal Guatemala.
Thứ Hai, ngày 12/09/2016 - 11:37

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam Bruno Garcia cho biết: “Trận đấu ngày hôm nay là trận đấu lịch sử đối với ĐT Việt Nam bởi đây là trận đấu đầu tiên trong lần đầu tiên chúng tôi tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này.  Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà BHL đề ra. Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển đã có một trận đấu rất hay và kết quả đã chứng minh cho điều đó”.

Dù thắng nhưng HLV Bruno Garcia vẫn phê phán sai sót không đáng có của ĐT Futsal - ảnh 1Giành chiến thắng trước Guatemala, ĐT Futsal Việt Nam có lợi thế lớn để tiến vào vòng trong

Tuy nhiên, HLV Garcia cũng chỉ ra những điểm còn yếu trong trận đấu. Theo chiến lược gia người Tây Ban Nha, dù các cầu thủ ĐT Việt Nam đã vượt qua áp lực lớn trước đối thủ được đánh giá cao để giành chiến thắng, tuy nhiên, các cầu thủ đã mắc sai sót không đáng có ở đầu trận dẫn đến bàn gỡ của đội bạn.

Bên cạnh đó, HLV Garcia cho biết, ông muốn gửi tặng chiến thắng này đến đông đảo khán giả hâm mộ Việt Nam.

“Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, những chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới”- HLV Garcia chia sẻ.

Video diễn biến trận đấu:

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm