Fernando Torres “trở lại” gây bất ngờ cho CĐV
(Tổ Quốc) - Tiền đạo Fernando Torres đã xuất hiện trên sân Vicente Calderon theo dõi đồng đội thi đấu và nhận được ủng hộ lớn từ CĐV.

 

Hồng Nhung - / Thứ Hai, ngày 06/03/2017 - 17:43

 

Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc quay lại sân thi đấu của Fernando Torres, tuy nhiên, anh đã trở lại sân theo dõi trận thi đấu của Atletico Madrid trên sân Vicente Calderon.

Fernando Torres “trở lại” gây bất ngờ cho CĐV - ảnh 1 

Trước đó, trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Deportivo vào ngàyf 3/3, tiền đạo Torres đã dính chấn thương kinh hoàng sau pha va chạm với cầu thủ Alex Bergantinos. Chấn thương này khiến cho Fernando Torres bất tỉnh nhân sự và phải nẹp cổ trước khi được chuyển tới bệnh viện.

Fernando Torres “trở lại” gây bất ngờ cho CĐV - ảnh 2 

Chứng kiến chấn thương kinh hoàng của Torres, rất nhiều CĐV đã cảm thấy lo lắng cho Torres. Trên trang Twitter, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã lên tiếng cầu nguyện cho chân sút người Tây Ban Nha.

Fernando Torres “trở lại” gây bất ngờ cho CĐV - ảnh 3 

Sự xuất hiện sau ca chấn thương đa gây sự chú ý cho các fans trên sân Vicente Calderon. Trước khi trận đấu bắt đầu, Torres đã bước đi với nụ cười trên môi trên sân Vicente Calderon đã khiến các CĐV chú ý. Tiền đạo Fernando Tores đã hoàn toàn hồi phục sau chấn thương kinh hoàng.

Fernando Torres “trở lại” gây bất ngờ cho CĐV - ảnh 4 

Nhiều CĐV của Atletico Madrid đã dành cho Torres tràng pháo tay và niềm hạnh phúc khi anh xuất hiện trên khán đài sân Vicente Calderon. Torres cũng đã giơ tay chào những CĐV của mình. Dù Torres không thi đấu, nhưng các CĐV của đội bóng vẫn hét vang tên anh ở phút thứ 9 của trận đấu và giơ tấm banner có dòng chữ: “Sân Calderon muốn có anh –  Torres cố lên”.

 Torres cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của các CĐV.

(Theo Dailymail)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại