Giấc mơ chơi cùng Messi và Neymar…
(Tổ Quốc) -Tiền đạo Luis Suarez đã nói trên El Periodico rằng, anh cảm thấy vinh dự khi chơi cùng hai ngôi sao Lionel Messi và Neymar ở khoảnh khắc hiện tại.
Hồng Nhung - / Thứ Ba, ngày 16/05/2017 - 20:16

Suarez nói về giấc mơ khi  16 tuổi: “Tôi vẫn nhớ lúc mình mới 16 tuổi. Tôi đã đến thăm gia đình Sofia (vợ của Suarez bây giờ) lúc đó đang sống ở Barcelona. Chúng tôi đã dắt nhau đứng tần ngần rất lâu trước cửa SVĐ Nou Camp. Khi đó, tôi thậm chí còn không dám bỏ tiền túi để mua vé vào cửa”.

Giấc mơ chơi cùng Messi và Neymar… - ảnh 1Suarez mong muốn được chơi bóng cùng Messi và Neymar. Ảnh:espnfcasia

Suarez đã từng ký hợp đồng với Liverpool cách đây 3 năm và hiện tại là một tiền đạo nổi tiếng của Barca với nhiều thành tích đáng nể.

Bộc bạch về chặng đường đên với Barcelona, Suarez nói: “Cho đến trước VCK World Cup 2014, tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ tín hiệu nào từ Barca. Khi người đại diện Pere gọi điện đề cập đến việc Barca muốn ký hợp đồng với tôi, tôi đã sững sờ một lúc lâu. Tôi không dám tin đó là sự thật.”

Bộ ba Messi-Suarez –Neymar đã có những pha bóng xuất sắc trên sân cỏ và mang lại nhiều thành tích cho Barca.

“Đây là giấc mơ của tôi khi được chơi cùng với hai cầu thủ tốt nhất trên thế giới. Tôi cho rằng đây là một đặc ân. Cả Neymar và Messi thật sự là những cầu thủ tài năng bởi vì họ luôn tỏa sáng trên sân bóng. Họ liên tục khiến tôi học hỏi nhiều trong các giải đấu”, Suarez nói.

Tờ El Periodico cho biết, mặc dù đến từ các miền khác nhau của Nam Mỹ, tại ba nước Uruguay, Argentina và Brazil. Khi ra sân, họ đều chỉ có một suy nghĩ là phải thi đấu thật tốt vì thành tích của Barca, chẳng hề có ý nghĩ nào khác. Họ thực sự là những người bạn thân thiết.

“Chúng tôi xuất phát từ các nước khác nhau. Neymar là một người vui tính và thích học hỏi. Cậu ấy cùng là một đồng đội tốt và biết quan tâm đến mọi người xung quanh”, Suarez nói.

“Messi thì khác. Chúng tôi là hàng xóm của nhau. Tôi xem leo là một đồng đội. Nhưng không dễ để đạt được kỹ năng xuất sắc như Messi”, Suarez nói thêm.

Tuy nhiên, Barca vẫn có thế phải kết thúc mùa giải trong thất vọng khi sở hữu bộ ba xuất sắc này.

(Theo espnfcasia)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm