Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia
(Tổ Quốc) - Chiều 28/6, tại Trung tâm đào Bóng đá trẻ PVF – Hưng Yên đã diễn ra trận đấu giữa CLB U17 Sông Lam Nghệ An (SLNA) và U17 An Giang (AG).
Minh Khánh - / Thứ Năm, ngày 28/06/2018 - 18:25
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 1Trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết giải Bóng đá U17 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2018.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 2Các cầu thủ U17 An Giang ra quân với màu áo trắng sọc đen, còn SLNA là áo vàng sọc xanh.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 3Ngay từ đầu trận đấu, các cầu thủ SLNA đã bắt nhịp rất nhanh và liên tiếp uy hiếp khung thành đối phương.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 4Đến phút thứ 9, U17 SLNA đã có bàn thắng đầu tiên sau một pha tấn công bất ngờ, người ghi bàn là cầu thủ mang áo số 9, Trần Quốc Thành.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 5 
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 6Xuyên suốt hiệp 1 là các pha giao tranh quyết liệt ở phần giữa sân.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 7 Thủ môn bên phía U17 An Giang rất vất vả trước các đợt tấn công bên phía U17 SLNA.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 8 
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 9Cuối hiệp 1, U17 An Giang được hưởng quả phạt penalty sau một pha phạm lỗi của bên SLNA và nhanh chóng gỡ hòa 1-1.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 10Phút 46 của trận đấu, bên phía SLNA nhanh chóng ghi bàn sau một pha tạt cánh nâng tỷ số lên 2-1, Người ghi bàn là tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh .
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 11Dù mới ở vòng bảng nhưng có khá đông khán giả đến theo dõi trận đấu
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 12Suốt thời gian của hiệp 2, SLNA cố gắng bảo toàn tỷ số.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 13 Kết quả chung cuộc, U17 SLNA giành chiến thắng 2-1 trước U17 An Giang.
Giữa lúc World Cup “nóng rực”, người hâm mộ vẫn không quên giải U17 Quốc gia - ảnh 14Huấn luyện Viên Nguyễn Văn Tiến chúc mừng chiến thắng cùng với ban huấn luyện cùng các học trò.

 

Minh Khánh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại