Google chào mừng Olympic Rio 2016 bằng game hoa quả
(Tổ Quốc)-Để kỷ niệm sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, Google đã tung ra game hoa quả bằng một doodle mới trên trang chủ.
Thứ Hai, ngày 08/08/2016 - 12:51
Thế vận hội lần thứ 31 Olympic Rio 2016 đã chính thức khai mạc tại sân vận động Maracana ở Rio de Janeiro, Brazil hôm 6/8.
Google đã tung ra game hoa quả ăn theo sự kiện thể thao lớn nhất trong năm này bằng một doodle mới trên trang chủ.
Google chào mừng Olympic Rio 2016 bằng game hoa quả - ảnh 1
Ảnh: Techcrunch
Doodle mới của Google mang tên Trò chơi hoa quả 2016 dành riêng cho Olympic Rio 2016. Trò chơi bao gồm nhiều mini game mô phỏng các hoạt động thể thao diễn ra trong thế vận hội với các vận động viên là hoa quả như dừa, dứa, nho,...
Bạn có thể chơi game dừa đua xe đạp, dứa và dừa chơi tennis, chanh bơi lội, dừa đánh golf, nho tham gia polo trên nước, nhện nhảy vượt chướng ngại vậy... Bạn cũng có thể thấy quả dâu cố gắng chạy thật nhanh thoát khỏi những vòng quay đầy hung hăng của quả dưa hấu mặc dù điều này không đúng tinh thần Olympic cho lắm.
Để có thể tham gia các trò chơi, người dùng truy cập vào địa chỉ g.ci/fruit hoặc quét mã QR để tải và cài đặt ứng dụng về máy. Trò chơi hoa quả 2016 được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS từ nay đến 21/8.

Đây quả là một cách thông minh để lôi kéo người dùng tải ứng dụng Google trên cả iOS và Android

Thủy Bích (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817