HAGL công bố đội hình trước thềm V-League 2017
(Tổ Quốc) -Sau khi bổ sung nhân sự với sự trở về của Công Phượng, Tuấn Anh cùng sự ra nhập của nhiều ngoại binh, đội bóng phố Núi hứa hẹn sẽ có một mùa giải thuận lợi hơn.
Thứ Năm, ngày 05/01/2017 - 16:12

Tiền mùa giải 2017, HAGL đã có được trong tay đủ số lượng nhân sự cần thiết. Dù tiền vệ Tuấn Anh sẽ không thể góp mặt trong đội hình cho đến tháng 4 do dính chấn thương nhưng đội bóng phố Núi đã nhanh chóng tìm được sự thay thế cho lỗ hổng này.

Lựa chọn thay thế tốt nhất trong khi Tuấn Anh vắng mặt là Thanh Hậu. Ở giải U21 Quốc tế vừa qua, Thanh Hậu đã thể hiện khá tốt khi đảm nhiệm vị trí tiền vệ trung tâm cùng Xuân Trường.  Trong đội hình này, Thanh Hậu sẽ chơi nhô cao hơn so với Ideguchi, còn tiện vệ trụ người Nhật sẽ đảm nhận nhiệm vị dánh chặn phía dưới.

HAGL công bố đội hình trước thềm V-League 2017 - ảnh 1

Ở hàng phòng ngự, tại mùa giải V-League 2017, HAGL có sự xuất hiện của Mobi Fehr. Cùng với sự góp mặt của Đông Triều, Văn Pho và Tăng Tiến, HAGL sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc củng cố bức tường phòng thủ. Hơn nữa, trong trường hợp cần thiết, Đồng Triều có thể dâng lên đá như một tiền vệ trụ.

Ở hai bên cánh của hàng thủ, HAGL có được sự phục vụ của những cầu thủ được đánh giá cao như Văn Thanh, Đức Lương, Văn Sơn.

Ở hàng trên cùng, Văn Toàn và Công Phượng sẽ một lần nữa được đá cặp chung với nhau. Dù vậy, sau một thời gian dài xa cách, cả 2 sẽ cần phải thể hiện nhiều hơn đặc biệt là Công Phượng, cầu thủ trẻ vẫn chưa tìm lại được sự tự tin và lối chơi thực sự phù hợp với mình.

Bổ trợ cho hàng công sẽ là nhiệm vụ thuộcvề Hồng Duy, Minh Vương, Thanh Tùng... Dù vậy, đối thủ đầu tiên của HAGL sẽ không thực sự dễ dàng khi đội bóng phố Núi sẽ phải hành quân tới sân của SHB Đà Nẵng.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm