HAGL tiếp tục thanh lý hợp đồng trước lượt về V-League 2017
(Tổ Quốc) -Đội bóng phố Núi tiếp tục có những bước chỉnh đốn lại nhân sự trước khi diễn ra lượt về giải vô địch Quốc gia Toyota V-League 2017 diễn ra.
Thứ Năm, ngày 18/05/2017 - 11:49

Ngay sau khi CLB phố Núi thanh lý hợp đồng với tiền vệ Ideguchi Massaki do không đạt yêu cầu, mới đây, thêm một cầu thủ nữa của CLB HAGL phải nói lời chia tay.

Theo xác nhận của ban lãnh đạo CLB HAGL, cầu thủ tiếp theo rời CLB là trung vệ Dương Văn Pho. Cụ thể, trung vệ người Đồng Tháp đã đề đạt nguyện vọng được trở về quê hương để thi đấu cho Đồng Tháp ở giai đoạn hai mùa giải 2017.

HAGL tiếp tục thanh lý hợp đồng trước lượt về V-League 2017 - ảnh 1

Được sự đồng ý của BLĐ CLB HAGL, bản hợp đồng giữa đội bóng phố Núi và trung vệ sinh năm 1984 đã được thanh lý sớm hơn so với thời hạn là cuối năm 2017.

Cùng với hai đồng hương là Phan Thanh Bình và Đoàn Việt Cường, trung vệ Dương Văn Pho đầu quân cho HAGL đầu mùa giải V-League 2009 và đã thi đấu cho đội bóng phố Núi trong hai giai đoạn từ năm 2009 - 2014 và 2016 - 2017.

Trước đó, vào hồi đầu tháng, CLB phố Núi cũng đã thanh lý hợp đồng với ngoại binh Ideguchi Massaki.

Tiền vệ 28 tuổi quốc tịch Nhật Bản đầu quân cho HAGL hồi đầu năm 2016. Tuy nhiên, Ideguchi thi đấu không thật sự nổi bật và chỉ được đánh giá là tròn vai ở vị trí tiền vệ.

Bước sang mùa giải 2017, tiền vệ người Nhật đã không còn được tin tưởng sử dụng do tuổi tác. Thậm chí, khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn thử nghiệm Ideguchi vào vị trí trung vệ, tiền vệ người Nhật cũng không đạt được hiệu quả cần thiết và anh phải thường xuyên ngồi ghế dự bị.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm