Hậu V-League, Hải Phòng chuyển nhượng 6 cầu thủ
(Tổ Quốc) -Để chuẩn bị lực lượng cho mùa giải tới, CLB Hải Phòng đã lên phương án quy hoạch nhân sự, mở đầu bằng quyết định chia tay với 6 cầu thủ theo dạng chuyển nhượng.
Thứ Năm, ngày 22/09/2016 - 13:19

CLB Hải Phòng kết thúc mùa giải 2016 với một ấn tượng lớn khi đứng đầu bảng xếp hạng trong một thời gian dài. Và nếu không phải do thua Hà Nội T&T về hiệu số bàn thắng (2 bàn) thì có lẽ CLB Hải Phòng đã không đứng ở vị trí á quân.

Hậu V-League, Hải Phòng chuyển nhượng 6 cầu thủ - ảnh 1Thủ thành Đinh Xuân Việt, một trong ba cái tên gây bất ngờ khi rời khỏi Hải Phòng

Để chuẩn bị cho mùa giải tới, ban lãnh đạo Hải Phòng đã lên phương án quy hoạch lại đội bóng. Theo đó, 6 cầu thủ sẽ được CLB đất Cảng quy hoạch theo dạng chuyển nhượng, trong đó có 3 cầu thủ là người Hải Phòng gồm: thủ môn Đinh Xuân Việt, hậu vệ Nguyễn Văn Nam và tiền vệ Vũ Thanh Tùng.

Đây là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ, bởi cả 3 cầu thủ trên đều đã thể hiện những màn trình diễn ấn tượng và có những đóng góp quan trọng trong mùa giải vừa qua. Trước những thắc mắc này, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng cho biết, việc chuyển nhượng 6 cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ đang sở hữu có phong độ xuất sắc đều được nghiên cứu kỹ lượng và dựa trên lợi ích hài hòa giữa các bên.

 “Đội bóng có kế hoạch riêng về nhân sự và trước khi đưa ra quyết định. Hải Phòng cũng cần có những cầu thủ phù hợp với chiến thuật mới. Tôi tin, đây là quyết định tốt cho cả 2, đội bóng cũng hài lòng mà cầu thủ cũng sẽ hạnh phúc”- Ông Trần Mạnh Hùng cho biết.

Bên cạnh đó, 3 cái tên còn lại “cắp cặp” rời khỏi CLB Hải Phòng là tiền vệ Nguyễn Hồng Việt, tiền đạo Nguyễn Đình Hiệp và Nguyễn Văn Đức.

Trái ngược với 3 trường hợp trên, ba cái tên còn lại không gây bất ngờ khi chấm dứt hợp đồng với Hải Phòng. Bởi trong mùa giải vừa qua, Đình Hiệp thi đấu 1 trận với tổng thời gian 13 phút, Văn Đức ra sân 3 trận tổng thời gian 185 phút, Hồng Việt khá khẩm hơn với 353 phút sau 7 trận đứng trên sân cỏ và tất cả đều không có bàn thắng nào.

Đương nhiên, với sự thể hiện như vậy chắc chắn sẽ không đáp ứng được với tham vọng lớn của đội bóng đất Cảng là tiếp tục cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải 2017. Do vậy, cả 3 cầu thủ trên cần phải ra đi để nhường chỗ cho những cái tên mới sẽ đến.

Đăng Huy (Th)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm