Hết hạn hợp đồng với Thái Lan, Kiatisuk có thể đến dẫn dắt Indonesia
(Tổ Quốc) -Trong một chia sẻ mới đây của mình, HLV Kiatisak cho biết sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), nhiều khả năng Zico Thái sẽ cập bến Indonesia.
Thứ Hai, ngày 19/12/2016 - 13:13

Sau thất bại trên sân khách ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2016 với tỷ số 2-1 trước ĐT Indonesia, thầy trò HLV Kiatisak đã quay trở lại với một bộ mặt hoàn toàn khác trông trận lượt về. 90 phút hoàn toàn áp đảo trên sân nhà Bangkok đã mang về chiến thắng 2-0 cho ĐT xứ Chùa vàng đồng thời giúp ĐT Thái Lan lần thứ 5 vô địch AFF Suzuki Cup.

Hết hạn hợp đồng với Thái Lan, Kiatisuk có thể đến dẫn dắt Indonesia - ảnh 1

Kết thúc giải đấu, đã có rất nhiều luồng thông tin bàn tán về số phận của “ông vua về nhì” Alfred Riedl sau khi chính ông đã thừa nhận sẽ giải nghệ nếu ĐT Indonesia không vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây của mình, chiến lược gia người Áo đã đánh tiếng về việc thay đổi quyết định cũ.

“Chúng tôi không thể tin được rằng mình có thể lọt đến trận chung kết của AFF Suzuki Cup 2016, đó là một điều thần kỳ.  Hiện tại, tôi vẫn đang chờ kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Indonesia nên chưa có ý tưởng gì cụ thể. Nhưng tôi muốn xây dựng một đội bóng đủ mạnh để có thể thách thức Thái Lan trong tương lai”- HLV Riedl cho biết.

Về phần mình, HLV Kiatisak đã để ngỏ việc có thể tới lãnh đạo ĐTQG Indonesia sau khi kết thúc hợp đồng với ĐTQG Thái Lan.

“Đã có rất nhiều lời đề nghị tôi đến dẫn dắt ĐTQG Indonesia, nhưng tối sẽ ở lại với Thái Lan, ít nhất là đến thời điểm tháng 2/2017, khi tôi hết hạn hơp đông với FAT. Tôi vẫn chưa quyết định xem mình nên gia hạn tiếp hay dừng lại. Rất có thể, tôi sẽ đến Indonesia trong thời gian tới, khi tôi không còn nhận được sự tin tường của FAT”- HLV Kiatisak phát biểu.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm