HLV Argentina chỉ điểm hướng phát triển cho U22 Việt Nam
(Tổ Quốc) -Vị huấn luyện viên trưởng của Argentina cho rằng, U22 Việt Nam bên cạnh tấn công, cần phải chú trọng đến khâu phòng ngự.
Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 - 21:55

Sau 90 phút thi đấu chính thức, U20 Argentina đã giành được chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Việt Nam trong một trận đấu đôi công đẹp mắt.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng U20 Argentina, Claudio Ubeda đã thừa nhận, U22 Việt Nam đã gây khó khăn cho U20 Argentina.

“Tôi đã xem những băng ghi hình trước đó nhưng ở trận đấu này, U22 thể hiện lại hoàn toàn khác. So với U20 Việt Nam, U22 chơi tốt và gây áp lực hơn cho chúng tôi”- HLV Claudio Ubeda nhận định.

HLV Argentina chỉ điểm hướng phát triển cho U22 Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh đó, HLV Claudio cũng cho biết, ông thích trận đấu với U22 Việt Nam hơn bởi lối chơi tấn công và luôn triển khai bóng tấn công thẳng đến cầu môn.

“Nhưng một đội khi tấn công cũng phải biết kết hợp giữa tấn công với phòng thủ, điều này sẽ giúp ích cho các bạn trong tương lai” – HLV Claudio Ubeda cho biết.

Nhận xét về tinh thần thi đấu của toàn đội, HLV trưởng của đội bóng Nam Mỹ cho hay: “Mỗi một trận đấu, các cầu thủ của tôi đều cố gắng 100% nhưng mỗi đối thủ ở các trận đấu đều khác nhau nên chúng tôi sẽ có đôi chút khác biệt. Ở trận đấu này đội trưởng của chúng tôi đã chơi rất xuất sắc, trong tương lai anh ta sẽ có những bước phát triển hơn nữa”.

Được biết, sau chuyến tập huấn tại Việt Nam, U20 Argentina sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện 100% đội hình. Tuy nhiên, HLV Claudio Ubeda sẽ tiến hành một số điều chỉnh nhỏ trước khi bước vào VCK U20 World Cup sắp tới.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại