HLV Hữu Thắng ấn định nhân sự lấp chỗ trống U22 Việt Nam
(Tổ Quốc) -Tiến Dụng sẽ là cái tên được chiến lược gia xứ Nghệ chỉ định thay thế cho chỗ trống của Đình Khương tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2017.
Thứ Ba, ngày 04/07/2017 - 11:59

Ngày hôm qua (03/07), 28 cầu thủ nằm trong danh sách triệu tập tập đội tuyển U22 Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2017. Tuy nhiên, trước đợt tập trung của đội tuyển, HLV Hữu Thắng và Ban huấn luyện U22 Việt Nam đã phải nhận tin dữ khi cả hai cầu thủ A Hoàng của HAGL và Đình Khương của Sanna Khánh Hòa gặp phải chấn thương và không thể lên tập trung cùng các đồng đội.

HLV Hữu Thắng ấn định nhân sự lấp chỗ trống U22 Việt Nam - ảnh 1Anh em nhà Tiến Dũng – Tiến Dụng (Ảnh: vietnamnet)

Cách đây vài ngày, để thay thế cho vị trí của A Hoàng, chiến lược gia xứ Nghệ đã cho triệu tập Văn Kiến của Hà Nội FC. Cho đến ngày hôm qua (03/07), thuyền trưởng của U22 Việt Nam đã đưa ra quyết định còn lại: triệu tập tiền vệ Bùi Tiến Dụng (Viettel) để thay thế vị trí do Đình Khương để lại.

Hai quyết định triệu tập trên của HLV Hữu Thắng được giới chuyên môn đánh giá là những sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những vị trí trống hiện tại. Đáng chú ý là việc HLV Hữu Thắng triệu tập tài năng trẻ Tiến Dụng.

Với thể hình tốt, thể lực sung mãn và khả năng bao quát tuyến trên, cầu thủ trẻ Tiến Dụng đã sớm khẳng định được khả năng nổi bật của mình. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Tiến Dụng được kỳ vọng sẽ là một trong những tiền vệ tương lai cho ĐTVN.

Theo lịch tập trung, ĐTVN sẽ có buổi họp nội bộ tại khách sạn và sẽ ra sân tập luyện buổi đầu tiên vào buổi chiều. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có khoảng 10 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển vào TP. HCM thi đấu Vòng loại U23 châu Á 2018.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm