HLV Hữu Thắng loại chân sút chủ lực khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2016
(Tổ Quốc) -Bản danh sách sơ bộ đăng ký cầu thủ tham dự AFF Cup 2016 đã thật sự gây bất ngờ khi tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đã bị loại.
Thứ Hai, ngày 14/11/2016 - 16:13

Sau khi công bố 5 cầu thủ đầu tiên bị loại để gút lại danh sách 25 cầu thủ đến Myanmar vào sáng mai (15/11), HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải loại thêm 2 cầu thủ nữa để chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức dự AFF Cup 2016.

HLV Hữu Thắng loại chân sút chủ lực khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2016 - ảnh 1Công Vinh bị loại khỏi danh sách tham dự AFF Cup? (Ảnh: thể thao và văn hóa)

Ở thời điểm hiện tại, chiến lược gia xứ Nghệ sẽ dựa vào thực tế để quyết định chọn ai và loại ai. Các cầu thủ nằm trong nhóm nguy hiểm có thể kế liệt kê ra 4 cái tên gồm Tiến Dũng (Viettel), Quang Huy (Hải Phòng), Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T) và Phi Sơn (Sông Lam Nghệ An).

Điều gây bất ngờ lớn nhất trong bản danh sách sơ bộ đăng ký được HLV Hữu Thắng công bố là việc xuất hiện những cái tên rất lạ như Đỗ Duy Mạnh, Quang Hải, Đông Triều, Đình Bảo, Đình Trọng, Mạc Hồng Quân…. Trong khi đó, cái tên vốn được người hâm mộ kỳ vọng và chắc suất nhất trong danh sách là Lê Công Vinh, chân sút số 1 tuyển Việt Nam, lại mất hút trong danh sách.

Dường như đây là cách mà chiến lược gia xứ Nghệ dùng để tránh sự nhòm ngó của các đối thủ. bởi theo quy định, các đội tuyển phải chốt danh sách chính thức tham dự AFF Cup trước trận ra quân 24 giờ.Có lẽ, đến thời điểm ấy HLV Hữu Thắng mới đưa ra danh sách thật của mình.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm