HLV Hữu Thắng lựa chọn 4 cầu thủ nắm giữ vũ khí chủ chốt
(Tổ Quốc) -Thứ vũ khí lợi hại nhất của U23 VN trong thời gian tới là những quả đá phạt trực tiếp đã được HLV Hữu Thắng chọn lựa và trui rèn cho 4 cầu thủ thường xuyên luyện tập.
Thứ Hai, ngày 06/02/2017 - 09:14

Tối ngày 5/2, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các học trò chia thành hai nhóm đá phối hợp nhanh rồi chuyển sang thi đấu đối kháng. Phụ trách những miếng phối hợp tấn công là HLV trợ lý Hoàng Anh Tuấn, trong khi đó, HLV Hữu Thắng chủ động quan sát học trò từ khán đài rồi mới xuống sân nhắc nhở giữa các hiệp.

HLV Hữu Thắng lựa chọn 4 cầu thủ nắm giữ vũ khí chủ chốt - ảnh 1Công Phượng thực hiện khá tốt những cú sút phạt (Ảnh:thethao247)

Ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập ĐT U23 Việt Nam đã có mặt đầy đủ sau khi Đức Chinh và Thanh Thịnh đến hội quân. Có trong tay đầy đủ binh lực, trong những buổi tập gần đây, HLV Hữu Thắng liên tục cắt cử Công Phượng, Quang Hải, Đông Triều và Tiến Dụng để thực hiện những bài tập đá phạt trực tiếp.

Nổi bật lên trong số 4 cầu thủ này là Công Phượng và Quảng Hải. Cả hai đều thực hiện rất tốt bóng sống lẫn bóng chết và tạo ra được những cú đá chuẩn xác đầy uy lực. Trong thời gian tới, Quang Hải được kỳ vọng sẽ là chuyên gia đá phạt của U23 Việt Nam.

ĐT U23 Malaysia đã có mặt tại TP.HCM tối ngày hôm qua để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Việt Nam vào ngày 7/2 tới. Thầy trò HLV Frank Bernhardt sẽ có một buổi tập làm quen sân trước khi bước vào trận đấu chính thức.

Giá vé phát hành cho trận đấu này được ấn định ở mức 150.000đồng cho khán đài A3, khán đài A4,A5 và B có mức giá 100.000đồng và khán đài D là 50.000đồng.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm