HLV Lê Huỳnh Đức ấn tượng với “ngôi sao mới nổi” của Hà Nội
(Tổ Quốc) - Phải chia điểm với đội chủ nhà Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu tâm điểm vòng 5 V-League, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng cho rằng lối chơi của cầu thủ trẻ Quang Hải bên phía Hà Nội thực sự “quái” !
Chủ Nhật, ngày 12/02/2017 - 15:51

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức nhận định: “Các cầu thủ SHB Đà Nẵng có một trận đấu không thực sự tự tin, hiệp 1 chúng tôi đã lùi quá sâu, tôi bảo các em đẩy cao đội hình nhưng các em đã không kiểm soát được. Việc chịu sai số quá nhiều và càng lùi sâu khiến chúng tôi phải trả giá, đó là điều sớm hay muộn thôi. Trong hiệp 2 sau khi tôi thay đổi chiến thuật và con người, các em đã chơi tốt hơn và có bàn thắng gỡ hòa, Nhưng phải công nhận Hà Nội T&T là đội bóng rất mạnh, họ có nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu hơn”.

“Nhìn chung, SHB Đà Nẵng đã may mắn khi có trận hòa ngày hôm nay", HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét về trận đấu.

HLV Lê Huỳnh Đức ấn tượng với “ngôi sao mới nổi” của Hà Nội - ảnh 1Quang Hải- "ngôi sao mới nổi” của Hà Nội

Đặc biệt khi được hỏi về lối chơi của cầu thủ trẻ Quang Hải bên phía Hà Nội FC, HLV Huỳnh Đức thực sự thấy ấn tượng, ông cho rằng: “Về Quang Hải, đây là một cầu thủ trẻ rất hay, với lối chơi tinh quái, khéo léo. Không chỉ có trận đấu ngày hôm nay mà tôi đã theo dõi cậu ấy chơi rất nhiều trận, cực kì quái trong những pha tranh chấp và sự nhạy bén trong kết thúc khiến Quang Hải là quân bài thực sự nguy hiểm của Hà Nội FC”.

Còn với HLV Chu Đình Nghiêm, ông hài lòng với lối chơi nhưng không đánh giá cao yếu tố may mắn và khả năng dứt điểm của hàng công: “Với trận đấu này tôi rất hài lòng với cầu thủ của tôi. Nhưng sự thực yếu tố may mắn và khả năng tận dụng cơ hội để dứt điểm của chúng tôi không thực sự tốt, nhưng về thế trận thì chúng tôi đặc biệt hài lòng. Các bạn có thể thấy chúng tôi tạo rất nhiều cơ hội, nhưng việc không thể chuyển hóa thành bàn thắng khiến tôi khá buồn.

Về vấn đề nhân sự, khi việc chuẩn bị cho trận đấu ngày hôm nay gần như đã hoàn tất thì chúng tôi nhận tin Samson bị treo giò. Cùng thời điểm đó Gonzalo lại bị lật cổ chân. Việc thiếu vắng Samson và Gonzalo khiến chúng tôi phải sử dụng Loris, cậu ấy không thể hiện được nhiều trong trận đấu này nhưng không thể trách cậu ấy vì chưa được được thi đấu nhiều, sẽ cần thêm thời gian để Loris có thể khẳng định mình.”

Nhận xét về cậu học trò Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Quang Hải khó để chơi tiền đạo nhưng cậu ấy là phương án tốt nếu được sắp xếp chơi ở tuyến sau băng lên dứt điểm".

Thi đấu lép vế so với đối thủ, nhưng SHB Đà Nẵng vẫn có trận hòa 1-1 khi làm khách trước Hà Nội FC. Đội bóng sông Hàn không thể uy hiếp khung thành của thủ môn Anh Đức trong suốt hiệp 1 trận đấu. Ở hiệp 2, khi Hà Nội FC chơi bóng có phần trùng xuống, SHB Đà Nẵng mới có cơ hội tổ chức ép sân trong một số thời điểm. Còn với Hà Nội FC, họ chỉ có thể tự trách chính mình khi đã tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn nhưng các chân sút của đội chủ nhà lại tỏ ra khá vô duyên khi không thể có thêm bàn thắng.

Đỗ Bảo – Đăng Huy
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm