HLV Nguyễn Hữu Thắng: Argentina sẽ còn mạnh hơn trong trận đấu tới đây
(Tổ Quốc) -Theo chiến lược gia xứ Nghệ, U20 Argentina sẽ đá hay hơn trong trận đấu tới đây khi đã quen với khí hậu, nhịp sinh học ở Việt Nam.
Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 - 18:48

Vào ngày mai 14/05, ĐT bóng đá U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U20 Argentina trên sân vận động Mỹ Đình trong khuôn khổ chuyến tập huấn kéo dài 8 ngày của đại diện đến từ Nam Mỹ.

Trả lời trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Claudio Ubeda cho biết, tình trạng thể lực, tâm lý của các cầu thủ U20 Argentina đến thời điểm hiện tại là rất tốt, thời tiết ở Hà Nội không gây ảnh hưởng đến toàn đội.

HLV Nguyễn Hữu Thắng: Argentina sẽ còn mạnh hơn trong trận đấu tới đây - ảnh 1HLV Claudio Ubeda tại buổi họp báo

Trước đó, U20 Argentina đã có được chiến thắng khá thuyết phục 4-1 trước U20 Việt Nam trong cuộc chạm trán trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 10/05 vừa qua.  Đã có nhiều ý kiến cho rằng, ở trận đấu này, U20 Argentina đã thi đấu không hết sức mình.

Trả lời về vấn đề này, HLV Claudio Ubeda khẳng định, U20 Argentina đã thi đấu tốt và trình diễn một màn thi đấu thuyết phục.

“Có thể trong trận đấu vừa qua ở Sài Gòn, cầu thủ của chúng tôi đã phải di chuyền khá xa cộng với chênh lệch thời tiết, nhiệt độ khiến các cầu thủ khá mệt nên không thi đấu được tốt như mọi người mong đợi” – HLV trưởng U20 Argentina cho biết thêm.

Giải đáp những băn khoăn của giới truyền thông về khả năng lộ bài trước VCK U20 World Cup, HLV Claudio Ubada khẳng định: “Trong bóng đá không có bí mật không phải sợ lộ bài. Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình trong trận đấu sắp tới”.

Về phần mình, HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cho biết, ông cùng các học trò đã xem trận đấu của U20 Việt Nam gặp U20 Argentina ngày 10/05 vừa qua. Do vậy, U22 Việt Nam đã nắm được phần nào lối chơi và kỹ thuật của đội thủ.

Nhận xét về đối thủ trong trận đấu tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra khá thận trọng khi nhận định, U20 Argentina sẽ còn mạnh hơn ở trận gặp ngày mai.

“U20 Argentina là một đội bóng ngoài trình độ kĩ thuật ở đẳng cấp thế giới, còn có nền tảng thể lực tốt. Tất nhiên họ đã bay nửa vòng trái đất đến đây nên có thể nhịp sinh học chưa quen. Nhưng ở trận đấu với U20 Việt Nam, dường như tất cả các yếu tố trên không ảnh hưởng chút nào khi họ thi đấu không mệt mỏi suốt 90 phút.S au 1 tuần làm quen ở Việt Nam tôi nghĩ họ sẽ đá hay hơn”- HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại