Hội nghị trưởng đoàn ABG5 đánh giá cao công tác tổ chức và đội ngũ tình nguyện viên của Việt Nam
(Tổ Quốc) -Trong khuôn khổ Đại hội thể thao bãi biển toàn quốc lần thứ 5 - Đà Nẵng, Việt Nam, đại diện các quốc gia dự họp đã dành lời khen tặng cho nước chủ nhà trong công tác tổ chức, đón tiếp cũng như các công tác liên quan khác trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.
Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 - 11:00

Phát biểu tại cuộc họp trưởng đoàn, ông Haider Farman, Giám đốc Ban các Đại hội thể thao châu Á đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức của nước chủ nhà và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng.

Ông Farman khẳng định, nước chủ nhà Việt Nam đã có những nỗ lực khắc phục rất nhiều khó khăn từ giai đoạn chuẩn bị tới thời gian tổ chức để có được một Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 thành công. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các Ủy ban Olympic quốc gia châu Á, đã luôn đồng hành cùng Đà Nẵng, Việt Nam làm nên một kỳ Đại hội đáng nhớ, góp phần vào sự phát triển chung của thể thao khu vực.

Hội nghị trưởng đoàn ABG5 đánh giá cao công tác tổ chức và đội ngũ tình nguyện viên của Việt Nam  - ảnh 1

Cùng với ông Farman, đại diện các Ủy ban Olympic quốc gia gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Nepal, Philippines, các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Malaysia, Brunei Darussalam đã dành những lời ngợi khen cho công tác tổ chức của nước chủ nhà.

Bên cạnh những lời cám ơn dành cho công tác chuẩn bị, đại diện các Ủy ban Olympic quốc gia đánh giá rất cao vai trò của các tình nguyện viên tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5.

Theo đó, các tình nguyện viên đã làm việc rất chăm chỉ, thân thiện, nhiệt tình đặc biệt là sự năng động trong giải quyết tình huống phát sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Cũng cùng quan điểm đó, đại diện các Ủy ban Olympic quốc gia tham dự Hội nghị đều khẳng định sự đánh giá cao đối với các tình nguyện viên của Đại hội thể thao bãi biển lần thứ 5, yếu tố góp phần tạo nên điểm nhấn khó quên trong lòng bạn bè châu lục.

Đăng Huy (T/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm