Hơn 800 VĐV tham dự Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn VN 2016

(Tổ Quốc)- Khởi tranh từ ngày mùng 3 đến 6/11 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn Việt Nam 2016 đánh dấu số lượng VĐV bóng bàn tham dự đông kỉ lục lên đến hơn 800 VĐV.

Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 - 15:00

Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn Việt Nam 2016 Cúp Báo Công an Nhân dân là một hoạt động thường niên của những người đam mê bóng bàn trong nước và quốc tế, là sân chơi quy mô đẳng cấp để tất cả các VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư có cơ hội tham gia tranh tài. Đây cũng là giải bóng bàn uy tín nằm trong hệ thống giải của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, được Báo Công an nhân dân tổ chức thường niên mỗi năm một lần.

Hơn 800 VĐV tham dự Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn VN 2016 - ảnh 1

Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn Việt Nam là một trong những Giải đấu bóng bàn uy tín nhất 

Bên cạnh số lượng VĐV đông kỉ lục lên đến hơn 800 người đến từ 120 đoàn, bao gồm các VĐV chuyên nghiệp, VĐV nghiệp dư cả ở trong nước và ngoài nước. Giải còn thu hút được hơn 600 triệu đồng từ các nhà tài trợ và lần đầu tiên phải thuê một nhà thi đấu có sức chứa hơn 5000 chỗ ngồi vì sợ.. không đủ chỗ cho khán giả.

Các VĐV sẽ tham gia thi đấu ở 3 nội dung: đồng đội, đơn và đôi. Ở mỗi nội dung thi đấu, Ban Tổ chức sẽ phân chia thành 5 hạng: hạng chuyên nghiệp và các hạng: A, B, C, D. Các đội vô địch tại Vietnam Open 2016 sẽ nhận Cup, cờ và phần thưởng bằng tiền mặt, hiện vật của nhà tài trợ. Các VĐV giành thành tích cao được nhận huy chương, cờ, phần thưởng bằng tiền mặt và các phần thưởng có giá trị khác.

Cũng theo Ban Tổ chức, tại giải đấu năm nay, nhiều tay vợt hàng đầu làng bóng bàn Việt Nam như: Đoàn Bá Tuấn Anh, Trần Tuấn Quỳnh, Lê Tiến Đạt, Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Thị Phương Linh đăng ký tham gia tranh tài.

Điều này cho thấy, sự uy tín, tính chuyên nghiệp của giải; chắc chắ sẽ đem đến cho khán giả nhiều trận bóng hay, nhiều trận đấu gay cấn, hứa hẹn một mùa giải đầy lôi cuốn, hấp dẫn. Sự hấp dẫn của Giải cũng một lần nữa khẳng định tiếng vang của giải bóng bàn uy tín nhất của bóng bàn Việt Nam.

Đỗ Bảo

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm