Ibrahimovic: “Tôi không phải là Vua, mà là Chúa trời ở MU”
Mới đây, huyền thoại MU, Eric Cantona lên tiếng thừa nhận mình mới là Vua ở MU. Đáp lại, Ibrahimovic đã nhận mình là… Chúa trời.
Thứ Ba, ngày 19/07/2016 - 10:06
 
Ibrahimovic: “Tôi không phải là Vua, mà là Chúa trời ở MU” - ảnh 1

Ngay trong ngày Ibrahimovic ra mắt MU, huyền thoại của CLB, Eric Cantona đã lên tiếng “dằn mặt” ngôi sao người Thụy Điển. Anh nói: “Tôi mới là Vua ở MU, cậu ta chỉ là Hoàng tử thôi”.

Chẳng phải tay vừa, ngày hôm qua, Ibrhaimovic đã đáp lại Eric Cantona với giọng điệu đầy thách thức. Theo đó, tiền đạo người Thụy Điển đã nhận mình là… Chúa trời ở sân Old Trafford.

Chân sút 34 tuổi cho biết: “Tôi đã nghe những điều Eric Cantona nói. Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. Đúng, tôi không phải là Vua ở MU. Tôi là Chúa trời”.

Thêm một lần, Ibrahimovic đã cho thấy tố chất đặc biệt, đầy kiêu hãnh của mình. Trong sự nghiệp, những người hâm mộ chẳng quá lạ lẫm với hình ảnh như vậy của “người khổng lồ Scandinavia”. Gần nhất, ngay sau mùa giải 2015/16 kết thúc, Ibrahimovic đã tuyên bố với ban lãnh đạo PSG: “Nếu muốn Ibrahimovic ở lại, xin hãy phá bỏ tháp Eiffel”.

Ibrahimovic tới MU trong sự kỳ vọng lớn. Mặc dù tuổi đã cao nhưng chân sút này vẫn thể hiện phong độ khủng khiếp. Mùa giải trước, anh đã ghi tới 50 bàn thắng sau 51 lần ra sân cho PSG trên mọi đấu trường.

H.Long

dantri.com.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm