Khai mạc giải Bơi vô địch quốc gia 2016
(Tổ Quốc) -Ngày 18/10 vừa qua, tại Cung Thể thao dưới nước - Khu liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã chính thức khai mạc giải Bơi vô địch quốc gia năm 2016. Giải đấu đã quy tụ 100 vận động viên tham dự đến từ 17 đơn vị, tỉnh, thành, ngành trên cả nước.
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 - 09:00

Giải đấu có sự góp mặt của các đoàn mạnh nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn về thành tích cũng như khả năng tranh chấp vị trí đâu bảng như Quân Đội, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội..Các vận động viên sẽ tranh tài ở 43 bộ huy chương ở các nội dung.

Khai mạc giải Bơi vô địch quốc gia 2016 - ảnh 1

Ở nội dung của nữ của giải đấu năm nay sẽ không có sự tham dự của kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên do kình ngư số 1 của Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị visa sang Nhật Bản tập huấn và thi đấu giải vô địch châu Á. Đồng thời, Ánh Viên sẽ được tiến hành kiểm tra thành tích trước khi lên đường sang Nhật Bản tham dự giải đấu quốc tế quan trọng này.

Còn ở các nội dung nam, các gương mặt mạnh nhất của Bơi Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã quy tụ để tranh tài trong những ngày tới. Đánh giá về giải đấu, ông Đinh Việt Hùng cho biết: "Điều đáng mừng là Bộ môn Bơi đang có rất nhiều gương mặt trẻ triển vọng, vì vậy, các cuộc tranh tài trên đường đua xanh chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn".

Hôm nay 19/10, các vận động viên sẽ tiếp tục bước vào thi đấu vòng loại và thi chung kết một số nội dung đã thi đấu loại trong ngày 18/9.

Đăng Huy 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm