Khởi tranh môn Bóng ném bãi biển tại ABG5
(Tổ Quốc) -Ngày 25/09, môn Bóng ném Đại hội thể thao bãi biển châu á lần thứ 5 chính thức khởi tranh tại bãi biển Mỹ Khê- Đà Nẵng Việt Nam. Đây cũng là một trong những môn thi đấu được đánh giá là khó khăn cho nước chủ nhà khi có nhiều đối thủ mạnh tham dự.
Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 09:24

Môn bóng ném bãi biển có sự góp mặt của 10 đội nữ, chia làm 2 bảng gồm bảng A: Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Jordan, Indonesia. Bảng B: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Bangladesh (bảng B)

Và 12 đội nam chia làm 2 bảng, bảng A gồm: Qatar, Pakistan, Bahrain, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia. Bảng B gồm: Việt Nam, Oman, Nhật Bản, Hồng Kông, Srilanka, Afghanistan.

Theo điều lệ, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội vào bán kết, tiếp tục đấu loại để vào chung kết và xác định ngôi vô địch.

Khởi tranh môn Bóng ném bãi biển tại ABG5 - ảnh 1Trận đấu giữa Việt Nam gặp jorrdan (Ảnh:Văn Duy )

Ở trận mở màn bảng B diễn ra chiều 25/09, đội tuyển nam Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi khi đánh bại Afghanistan với tỷ số chung cuộc 2-0 lần lượt với só điểm 32-17 và 19-8, qua đó tạm thời đứng đầu bảng B.

Đây không phải kết quả gây bất ngờ, bởi ĐT bóng ném Việt Nam đã có sự chuẩn bị chu đáo trước khi diễn ra đại hội. Có mặt tại Đà Nẵng từ 10/07, ĐT bóng ném Việt Nam đã có điều kiện tập luyện và làm quen với điều kiện sân bãi cũng như thời tiết, khí hậu tại Đà Nẵng. Đây là một trong những đội bóng có sự chuẩn bị sớm nhất với quyết tâm có được một kết quả tốt nhất tại kỳ Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần này.

Bên cạnh đó, các cầu thủ chủ lục trong đội đều là những gương mặt chủ chốt của hai địa phương có truyền thống về môn bóng ném là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lịch thi đấu bóng ném bãi biển ngày 26/9:

10h00: Ấn Độ và Qatar

10h45: Hồng Kông vs Afghanistan

11h30: Sri Lanka vs Việt Nam

16h00 Pakistan vs Bahrain

16h45 Oman vs Nhật Bản

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm