Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt
(Tổ Quốc) -Theo dõi những trận cầu gay cấn trong bệnh viện, nhiều bệnh nhân và người nhà phải nén cảm xúc, không hò hét lớn để tránh ảnh hưởng đến các bệnh nhân khác xung quanh.
Thứ Hai, ngày 02/07/2018 - 14:16
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 1Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, các trận bóng đá trong khuôn khổ World Cup thời điểm 21h và 1h sáng không chỉ thu hút cánh mày râu mà các chị em cũng thường xuyên theo dõi.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 2Trong các phòng bệnh có tivi, các trận đấu bóng đá World Cup luôn là món ăn tinh thần mà các bệnh nhân không thể bỏ qua trong thời gian lưu viện nhàm chán.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 3Xem bóng đá trong bệnh viện cũng có điểm đặc biệt, như việc không được hò hét ăn mừng làm ảnh hưởng tới các bệnh nhân khác.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 4Tại các phòng bệnh không có tivi, nhiều bệnh nhân cùng với người nhà theo dõi các trận đấu qua điện thoại di động.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 5Tại nhà ăn của bệnh viện, bệnh nhân và người nhà đến khá đông.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 6Gia đình anh Tuấn (Nho Quan, Ninh Bình) vào viện chăm vợ ốm cùng các con, do không thể xuống căng tin xem cùng mọi người vì vợ anh mới phẫu thuật xong nên cần người thân bên cạnh, anh cùng 2 con ngồi bên ngoài xem bóng đá qua điện thoại di động.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 7Tại Bệnh viện Tim Mạch Hà Nội trên phố Trần Hưng Đạo, các trận bóng đá cũng luôn thu hút cánh mày râu thường xuyên theo dõi.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 8Theo quy định trong bệnh viện, mọi người xem bóng phải giữ trật tự, không được hò hét lớn tiếng. Khi đại diện châu Á ghi bàn vươn lên dẫn trước với tỉ số 2 - 1, ai nấy đều tươi cười phấn khởi nhưng vẫn phải nén cảm xúc để không gây ồn ào.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 9Từ Nam Định đến bệnh viện Tim điều trị, ông Trần Xuân Thái cho biết bác sĩ khuyên ông đi ngủ sớm nhưng vì yêu bóng đá nên ông hay thức xem đến gần 12h. "Những trận bóng khiến tôi lạc quan, thoải mái tinh thần hơn và mau khỏi bệnh", ông chia sẻ.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 10Tại xóm chạy thận ở phố Lê Thanh Nghị, không khí cũng náo nhiệt khác thường mỗi khi có trận đấu World Cup.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 11Mọi người thường tập trung tại một quán nước để cùng xem World Cup. "Tôi chuẩn lắp cái tivi ở đây để mọi người cùng xem cho vui, cũng là để bán hàng", chủ quán nước chia sẻ.
 Không khí World Cup thật khác ở những nơi đặc biệt - ảnh 12Không khí bóng đá đặc biệt tại xóm chạy thận phố Lê Thanh Nghị.

Bảo Trung - Bùi Quý

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817