Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112%
(Tổ Quốc) - Sáng nay (3/1), Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 tại Khu liên hợp thể thao quốc gia.     
Thế Công - / Thứ Ba, ngày 03/01/2017 - 13:22

Báo cáo tổng kết tại hội nghị, ông Nguyễn Việt Tiến, Phó Giám đốc Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia khẳng định: Năm 2016, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), sự đoàn kết thống nhất của tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, Khu liên hợp thể thao quốc gia  đã khắc phục mọi khó khăn để phấn đầu hoạt thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác.

Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112% - ảnh 1ông Nguyễn Việt Tiến, Phó Giám đốc Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia báo cáo tổng kết tại hội nghị

Trong năm qua, hoạt động xã hội hóa thể thao quần chúng tiếp tục được duy trì và có bước phát triển tốt cả về số lượng và chất lượng, nội dung, hình thức hoạt động đa dạng và phong phú nên đã thu hút hàng nghìn lượt người đến tham gia tập luyện hàng ngày. Hiện nay, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia  đang duy trì 38 câu lạc bộ thể thao với hơn 3000 người tham gia tập luyện thường xuyên ở các môn bơi, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, các môn võ.

Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112% - ảnh 2 Các đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết KLHTTQG

Năm 2016, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia được Bộ VHTTDL chọn là nơi tổ chức Đêm dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Phối hợp với các đơn vị tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn.

Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112% - ảnh 3 Toàn cảnh hội nghị

Bên cạnh đó, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia phối hợp với các bộ, ban ngành của trung ương và địa phương, các tập đoàn, tổng công ty tổ chức 35 hội thao và các giải thể thao khu vực, châu lục và thế giới. Phối hợp với các Liên đoàn, Hiệp hội đăng cai tập huấn cho hơn 100 vận động viên của đội tuyển quốc gia, đội tuyển trẻ quốc gia các môn bơi, nhảy cầu, bóng đá tham gia các giải thi đấu khu vực, châu lục và thế giới.

Sau 5 năm thực hiện tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính,  Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã triển khai có hiệu quả công tác xã hội hóa và mở rộng các loại hình kinh doanh dịch vụ. Công tác xã hội hóa và tự chủ về tài chính của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia trong năm qua đã đem lại kết quả tốt, đã tạo ra tiền đề vững chắc.  Kết thúc năm 2016, doanh thu của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia là trên 47 tỷ đồng, đạt 112% kế hoạch Bộ giao, tăng 15% so với năm 2015.

Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112% - ảnh 4Thứ trưởng Bộ VHTTVDL Lê Khánh Hải đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức KLHTTQG

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ VHTTVDL Lê Khánh Hải đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia. Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, các hoạt động được tổ chức tại Khu liên hợp không chỉ có chất lượng cao mà còn mang tầm quốc gia, khu vực. Chính vì vậy, trong năm 2017 vẫn còn phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa nên Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia cần đề ra những giải pháp cụ thể, thiết thực.

Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112% - ảnh 5 Giám đốc Khu liên hợp thể thao Quốc gia Cấn Văn Nghĩa tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Lê Khánh Hải tại Hội nghị.

Trong đó, Thứ trưởng Lê Khánh Hải yêu cầu Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia cần chú trọng một số nhiệm vụ trọng tâm như: Cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thuộc Bộ trong mọi hoạt động, lĩnh vực công tác; Đẩy mạnh công tác xã hội hóa để nâng cấp, mở rộng khu liên hợp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về thể dục thể thao cho người dân; Chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý, phong cách phục vụ.

Khu liên hợp thể thao Quốc gia vượt kế hoạch doanh thu 112% - ảnh 6 Thứ trưởng Lê Khánh Hải tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đạt thành tích xất sắc trong năm 2016.

Cùng với đó, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia cần đẩy mạnh việc giao lưu, học hỏi các nước có nền thể thao phát triển để nâng cao chất lượng công tác quản lý, hoạt động để không ngừng nâng cao hơn nữa vị thế, thu nhập cho người lao động. Đặc biệt, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia cần xây dựng một kế hoạch, chiến lược phát triển bền vững, dài hơi ngay từ đầu năm 2017.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã trao bằng khen của Bộ cho các tập thể, cá nhân của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã có thành tích xuất sắc trong năm 2016

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm