Lần đầu tiên ngành thể thao có nữ lãnh đạo
(Tổ Quốc) -Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa trao quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Hoàng Yến chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao nhiệm kỳ trong 5 năm từ 2016 - 2021.
Thứ Tư, ngày 02/11/2016 - 16:01

Theo đó, chiều 1/11, tại trụ sở Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT), ông Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ VHTTDL đã trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm với bà Lê Thị Hoàng Yến.

Bà Lê Thị Hoàng Yến giữ chức Phó Tổng cục trưởng phụ trách thông tin, truyền thông của Tổng cục.

Được biết, bà Lê Thị Hoàng Yến trước đó là Tổng biên tập Tạp chí Thể thao.

Lần đầu tiên ngành thể thao có nữ lãnh đạo - ảnh 1Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Tấn trao quyết định cho bà Lê Thị Hoàng Yến. Ảnh: Tổng cục Thể dục Thể thao. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của ngành TDTT Việt Nam có nữ cán bộ công chức được bổ nhiệm làm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tấn, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ gửi lời chúc mừng cũng như chia sẻ những khó khăn, trách nhiệm đối với bà Lê Thị Hoàng Yến trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Tấn nhấn mạnh, với nền tảng từng được đào tạo tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, sau đó là Thạc sỹ báo chí tại Học viện báo chí tuyên truyền và nhiều năm tích cực hoạt động trong lĩnh vực báo chí truyền thông của Thể thao nước nhà, Bộ VHTTDL hoàn toàn tin tưởng bà Lê Thị Hoàng Yến có khả năng làm tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí mới được bổ nhiệm.

Cũng tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng bộ Bộ VHTTDL, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục TDTT… đã tin tưởng, tín nhiệm trao cho bà vinh dự này và hứa sẽ mang hết tâm huyết, sự say mê trong công việc cũng như không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm quản lý về TDTT, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành TDTT nước nhà./.

Thái Tùng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm