Lí giải việc U23 Việt Nam về Hưng Yên tập thay vì Hà Nội?
(Tổ Quốc) -Theo đó, do có khá nhiều ĐTQG cũng đang tập luyện tại VFF nên ĐT U23 Việt Nam được đưa về Hưng Yên tập luyện.
Đăng Huy - / Thứ Hai, ngày 23/07/2018 - 19:45

Ở thời điểm hiện tại, ĐT U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tiến tới các mục tiêu lớn hơn trong năm nay mà cụ thể là hai mục tiêu lớn gồm Asiad 18 và AFF Cup 2018 sau thành công của ĐT U23 Việt Nam tại đấu trường Quốc tế trong thời gian qua. Không chỉ riêng U23 Việt Nam, các ĐTQG Việt Nam đều đặt mục tiêu, đưa nền bóng đá Việt Nam trở thành một trong những nền bóng đá mạnh nhất Châu Á.

Lí giải việc U23 Việt Nam về Hưng Yên tập thay vì Hà Nội? - ảnh 1U23 Việt Nam sẽ về PVF tập luyện thay vì tập tại VFF

Bên cạnh sự nỗ lực của các cầu thủ cùng ban huấn luyện, VFF luôn cố gắng tạo những điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, tập luyện, ăn uống… Nhằm có được cơ sở tập luyện tốt, ngày 23/07, VFF đã tái ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Yanmar, để tiếp tục cải tạo mặt cỏ tự nhiên sân tập chính của ĐT tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho ĐT.

Thế nhưng, trong đợt tập trung này, VFF đã gây bất ngờ khi thông báo ĐT U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) thay vì tập tại VFF.

Trả lời về vấn đề này, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết, hiện nay với sự chăm sóc bằng máy móc, tư vấn của chuyên gia về công nghệ chăm sóc sân cỏ thì mặt sân tập tại VFF rất tốt. Nhưng hiện tại, ở VFF, ngoài ĐTQG nữ Việt Nam đang tập luyện thì có rất nhiều ĐTQG khác như U16 nam, U16 nữ… cũng đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu lớn nên sau khi trao đổi với BHL, VFF đã quyết định đưa ĐT U23 về tập luyện tại PVF.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại PVF từ ngày 24 – 31/07 trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị cho giải Tứ hùng diễn ra từ ngày 03-07/08. Các đối thủ của U23 Việt Nam trong giải đấu này gồm U23 Oman, U23 Palestine và U23 Uzbekistan.

Lí giải việc U23 Việt Nam về Hưng Yên tập thay vì Hà Nội? - ảnh 2Lịch tập luyện của U23 Việt Nam

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817